Thứ Năm, Tháng Mười 5

Benzema rời Real Madrid: Sự ra đi được CLB chính thức xác nhận

Tôit đã được chính thức xác nhận bởi Real Madrid cái đó Karim Benzema rời câu lạc bộ vào mùa hè này, với tiền đạo rời Estadio Santiago Bernabeu sau 14 mùa giải đại diện cho Los Blancos.

Trận đấu trên sân nhà vào Chủ Nhật này gặp Câu lạc bộ thể thao sẽ là BenzemaTrận đấu cuối cùng của câu lạc bộ, khi một kỷ nguyên kết thúc vào Real Madrid.

Benzema: “Internet nói chuyện, và internet không phải là thực tế”LAPPRESSE

Lối ra của nó theo lối ra của nó Marco Asensio, Mariano Cầu thủ Eden Hazardtất cả đã được công bố vào thứ bảy.

Benzema tuyên bố Real Madrid

Real Madrid và thuyền trưởng của chúng tôi Karim Benzema đã đồng ý chấm dứt quãng thời gian rực rỡ và khó quên của anh ấy với tư cách là một cầu thủ tại câu lạc bộ của chúng tôi,” một tuyên bố của câu lạc bộ được đưa ra vào Chủ nhật cho biết.

Real Madrid muốn bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu của mình đến người đàn ông đã trở thành một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của chúng ta.

Karim Benzema gia nhập câu lạc bộ của chúng tôi vào năm 2009, khi mới 21 tuổi và là nhân tố quan trọng trong kỷ nguyên vàng trong lịch sử của chúng tôi.

“Trong suốt 14 mùa giải mà anh ấy đã bảo vệ huy hiệu và màu áo của chúng tôi, anh ấy đã giành được 25 chức vô địch, một con số kỷ lục cho Real Madrid: 5 European Cup, 5 Club World Cup, 4 UEFA Super Cup, 4 danh hiệu LaLiga, 3 Copa del Rey và 4 Siêu cúp Tây Ban Nha.

Karim Benzema là Quả bóng vàng hiện tại và Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA, cũng như được đưa vào FIFA FIFPRO XI và giành được Cúp Pichichi năm 2022.

“Giải thưởng này đến sau một trong những mùa giải phi thường nhất trong lịch sử của chúng tôi, đặc biệt là ở Champions League, nơi đội trưởng của chúng tôi đã có những màn trình diễn khó quên góp phần Real Madrid giành cúp châu Âu lần thứ 14 tại Paris, đồng thời là vua phá lưới của giải đấu này với 15 bàn thắng.

Karim Benzema là cầu thủ khoác áo chúng tôi nhiều lần thứ 5 với 647 lần ra sân, và Real MadridVua phá lưới thứ hai mọi thời đại với 353 bàn thắng.

“Anh ấy cũng thế Real MadridVua phá lưới thứ hai mọi thời đại ở cả LaLiga và European Cup. Anh cũng là vua phá lưới thứ tư trong lịch sử Champions League và vua phá lưới thứ tư trong lịch sử LaLiga.

Karim Benzemasự nghiệp trong Real Madrid đã là một tấm gương về cách cư xử và tính chuyên nghiệp, đồng thời đại diện cho các giá trị của câu lạc bộ chúng tôi.

Karim Benzema đã giành được quyền quyết định tương lai của mình.

“Madridistas và người hâm mộ trên khắp thế giới đã tận hưởng thứ bóng đá kỳ diệu và độc đáo của anh ấy, điều đã biến anh ấy trở thành một trong những huyền thoại vĩ đại của câu lạc bộ chúng tôi và là một trong những huyền thoại vĩ đại của bóng đá thế giới.

Real Madrid đã và sẽ luôn là nhà của anh ấy, và chúng tôi chúc anh ấy và tất cả gia đình những điều tốt đẹp nhất trong giai đoạn mới này của cuộc đời anh ấy.

“Thứ Ba tới, ngày 6 tháng 6, lúc 12:00 trưa, một hành động tôn trọng và chia tay thể chế đối với Karim Benzema sẽ diễn ra tại Ciudad Real Madrid, với sự hiện diện của chủ tịch của chúng tôi Florentino Pérez.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *