Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Ca sĩ người Brazil Anitta sẽ cung cấp giải trí cho trận chung kết Champions League

While là hiệu suất thực sự trước một giải vô địch đêm chung kết khác nhiều so với buổi biểu diễn giữa hiệp của Super Bowl, người nghệ sĩ biểu diễn là trong mắt hàng triệu người trên thế giới.

Trong năm nay, UEFA đã công bố ca sĩ nhạc pop người Brazil Anitangười sẽ biểu diễn cùng Burna Boy đến từ Nigeria trước trận tranh đai giữa Man City và Inter diễn ra vào Thứ Bảy ngày 10 tháng 6 lúc Sân vận động Olympic Ataturk ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

“Tôi rất vui khi được biểu diễn tại trận chung kết UEFA Champions League và tôi rất nóng lòng được đóng vai chính trong chương trình với Burna Boy. Chúng tôi sẽ mang đến một buổi biểu diễn không thể bỏ qua cho người hâm mộ tại sân vận động và trên toàn thế giới,” Anitta cho biết thông qua trang web của cơ quan bóng đá châu Âu.

Đây sẽ là lần thứ 7 UEFA tổ chức chương trình ca nhạc trước trận đấu giải vô địch trình xác định tiêu đề.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Anita là ai?

Ngôi sao nhạc pop nổi tiếng thế giới Anitta đã phát hành album phòng thu thứ năm “Phiên bản của tôi” vào năm 2022, cô đã nhận được đề cử Grammy cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất.

Larissa de Macedo Machado là người dẫn chương trình truyền hình 29 tuổi người Brazil. Năm 2013, anh phát hành album đầu tay, trong đó có đĩa đơn “Meiga e Abusada”, cũng là tên của album, và đạt vị trí quán quân tại Brazil.

Sinh ra ở Rio de Janeiro, anh ấy đã tham gia khai mạc Thế vận hội Rio 2016năm mà anh ấy ra mắt với tư cách là người dẫn chương trình truyền hình.

Năm 2016, anh ấy đã giành được giải thưởng cho nghệ sĩ Brazil xuất sắc nhất tại MTV Europa Music Awards, và phong cách âm nhạc của anh ấy nói chung là pop, nhưng cũng kết hợp R&B, Carioca funk và Latin pop, dance pop, electropop, reggae và reggaeton.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *