Thứ Năm, Tháng Mười 5

Harry Kane là mục tiêu hàng đầu của Real Madrid thay thế Benzema

kArim Benzema sẽ ra đi Real Madrid, và giám đốc và huấn luyện viên đã nghĩ về tên của người thay thế anh ấy. Không ai khác hơn Harry Kane.

Quyết định cuối cùng của cầu thủ người Pháp không gây ngạc nhiên cho câu lạc bộ, và họ đã thảo luận nhiều ngày về khả năng tìm kiếm một tiền đạo mới thay thế người đội trưởng.

Hoàng tử William và Harry Kane về những cuộc đấu tranh tinh thần bóng đá

Đến Joselu sẽ không có gì để làm với nó Benzemakhởi hành, như người Tây Ban Nha những kẻ tấn công sẽ tham gia để lấy Mariano Diazvị trí của và để cung cấp chiều sâu đội hình.

Joselu nên nhận thời gian chơi, nhưng trách nhiệm của anh ấy không phải là người bắt đầu. Vai trò của anh ấy là đấu tranh để giành lấy cơ hội, và anh ấy chắc chắn sẽ tận dụng chúng.

Trong khi đó, kaneTên của ông đã được thảo luận trong một số cuộc họp diễn ra ở Valdebebas trong những ngày gần đây.

Anh ấy là sự lựa chọn yêu thích của cả hai Charles Ancelotti và các giám đốc. Họ coi anh ấy là người có thể đóng góp ngay lập tức và vẫn có ba hoặc bốn mùa giải ở cấp độ ưu tú.

Real Madrid tự tin có thể ký hợp đồng với Kane

Sự khác biệt chính so với các mùa giải trước liên quan đến tuyển thủ Anh là khoảng thời gian này Daniel Levy có vẻ sẵn sàng đạt được thỏa thuận, miễn là điểm đến không phải là một đội bóng khác ở Premier League.

Real Madrid đã thực hiện những cách tiếp cận ban đầu với cả người chơi và với tottenham.

Họ biết rằng kane sẵn sàng bắt đầu trải nghiệm của mình ở LaLiga Santander với cơ hội mà Los Blancos mang lại.

Thông tin anh ấy muốn tiếp tục ở Premier League không đúng với thực tế, bởi vì anh ấy được thúc đẩy chủ yếu bởi ý tưởng khoác áo Real Madrid quần áo raya

cựa sắt Chủ tịch Daniel Levy là một nhà đàm phán vững chắc, như ông đã thể hiện trong các trường hợp Luka ModricGareth Bale.

Tuy nhiên, tình hình bây giờ đã thay đổi, và khả năng đến kane không phải là một giấc mơ xa vời.

Thay thế Kai Havertz

Một phương án khác được thảo luận ở Valdebebas là Kai Havertzmột cầu thủ có thể chơi ở vị trí tiền đạo ngay cả khi đó không phải là một vị trí bình thường.

Với khả năng di chuyển giữa các tuyến, anh sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho hàng tiền đạo bẩm sinh.

Tuy nhiên, vấn đề đối với Chelsea cầu thủ mà đội hình hiện tại cần và yêu cầu của huấn luyện viên là ký một số 9 đích thực sau Benzemasự ra đi của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *