Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Lời chúc chân thành của Thiago dành cho Messi khi bố anh chia tay PSG

vào thứ bảy, Paris Saint Germain chính thức kết thúc mùa giải 2022/23 tại Ligue 1 với tư cách nhà ĐKVĐ Pháp khi tiếp Clermont.

Trước trận đấu, khi các cầu thủ đi từ đường hầm ra sân, các cầu thủ PSG các cầu thủ bóng đá được đi cùng với con cái hoặc thành viên gia đình của họ.

Video | Shaquille O’Neal muốn gặp Lionel Messi

Lionel Messi đi cùng với ba người con trai của ông: thiago, Mateo Ciro. Họ muốn ở bên cạnh anh ấy trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với đội tuyển Pháp.

Các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa ngôi sao người Argentina và câu lạc bộ danh tiếng của Pháp đã thất bại, và hai bên đã tuyên bố chấm dứt mối quan hệ chuyên nghiệp vào thứ Bảy.

Khi tất cả bọn trẻ chuẩn bị rời sân để nhường chỗ cho trận đấu bắt đầu, Messicác chàng trai chào tạm biệt anh ta, nhưng thiagođược camera ghi lại, chờ đợi đến giây phút cuối cùng để nói với cha mình “Chúc may mắn”.

Inter Miami chính thức gửi lời đề nghị cho Messi

Messi có thể có ý tưởng rõ ràng hơn về đội tiếp theo của anh ấy sau khi nhận được lời đề nghị chính thức từ MLS Giữa Miami.

Theo MARCA đưa tin, lời đề nghị sẽ bao gồm một hợp đồng có thời hạn ít nhất ba mùa giải, đổi lại số tiền lớn, mặc dù nó thấp hơn mức 400 triệu đô la một năm mà phía Ả Rập Saudi đưa ra. Al Hilal.

Tuy nhiên, Messi sẽ là cầu thủ được trả lương cao nhất ở MLS, cho phép mỗi đội có ba cầu thủ nhượng quyền kiếm được mức lương hàng năm trên 1 triệu đô la.

Đây là đề nghị chính thức thứ hai cho Messingoài một từ Al Hilaltrong khi Barcelona cũng đã đưa ra một đề xuất.

Mặc dù hội đồng quản trị Barcelona phải đáp ứng một số nhu cầu tài chính nhất định để đủ khả năng Messihọ có lợi thế là có mối liên hệ tình cảm với các cầu thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *