Thứ Năm, Tháng Mười 5

Mbappe có bảy tháng để quyết định và bày tỏ mong muốn được chơi cho Real Madrid bằng văn bản

Kylian Mbappe đã thông báo rằng anh ấy sẽ ở lại Paris Saint Germain cho đến ít nhất là hết mùa giải 2023/24.

Tuyên bố của anh ấy không có gì đáng ngạc nhiên, mặc dù một số người nghi ngờ điều đó và xây dựng một câu chuyện về khả năng chuyển đến Real Madrid trong những tuần tới – một lựa chọn mà Los Blancos chưa bao giờ giải trí.

Mbappé là ‘người đàn ông nhỏ bé’ bên cạnh lựa chọn số 1 trong tương lai Victor WembanyamaTW/@NBA

Mặc dù tiền đạo đã được nhắc đến trong Valdebebas trong cuộc họp được tổ chức bởi Real Madrid hệ thống phân cấp tuần này, anh ấy chưa bao giờ có tên trong danh sách các mục tiêu mùa hè năm 2023 của họ.

Tuy nhiên, Real Madrid cần theo dõi tình hình của anh ấy và những thay đổi có thể xảy ra trong đội vào năm 2024, đặc biệt là liên quan đến Karim Benzema và tương lai của chính mình.

Kế hoạch của Real Madrid hè 2023

Mục tiêu chính cho mùa hè sắp tới là Harry Kanevà câu lạc bộ thấy điều này là rất khả thi.

Tuy nhiên, nhiều mảnh phải phù hợp, chẳng hạn như quản lý sự cùng tồn tại của hai tiền đạo trung tâm xuất phát, sự xuất hiện cuối cùng kết thúc và tham dự vinixius Rodrigo.

Rồi một bóng người thấp thoáng Mbappé và có thể đến vào mùa hè tới.

Real Madrid sẽ không tham gia vào trò chơi giống như lần trước, và Mbappé rất ý thức về điều đó. Nguyên tắc là không bỏ ra một đồng nào để mua nó PSG giữ vững.

Mbappe sẽ chỉ đến với tư cách cầu thủ tự do

Nếu như Mbappé thực sự muốn chơi cho Real Madridanh ấy có bảy tháng để quyết định tương lai của mình, trước khi anh ấy có thể nói chuyện với một câu lạc bộ khác vào tháng 1 với tư cách là một cầu thủ tự do có thể vì những tuyên bố rằng hợp đồng của anh ấy được đảm bảo đầy đủ cho đến năm 2025 là sai.

Tuy nhiên, trước hết, anh phải nói rõ rằng mình muốn gia nhập Los Blancos vào mùa hè 2024.

Kẻ tấn công đã nhận thức được điều này và anh ta không thể bỏ lỡ một bước nào.

Thời gian này, Real Madrid không có ý định đặt cược mọi thứ vào kết quả cuối cùng của nhà vô địch World Cup 2018 và họ muốn một điều gì đó bằng văn bản vài tháng trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2024 mở cửa.

PSG sẽ một lần nữa tạo ra một lưới vàng trong nỗ lực gia hạn hợp đồng của anh ấy thêm một năm, một trò chơi mà Real Madrid không có ý định vướng bận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *