Thứ Ba, Tháng Mười 3

Nagelsmann đã được chọn để thay thế Galtier tại PSG theo L’Equipe

Julian NagelsmannParis Saint Germaintùy chọn chính để thay thế Christophe Galtier và các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn nâng cao, theo L’Equipe vào Chủ nhật.

Đối thoại giữa hai bên đã diễn ra trong vài tuần và một thỏa thuận được cho là đã gần đạt được.

Ngoài ra, Nagelsmann sẽ được đồng hành cùng các cựu danh thủ Pháp Thierry Henry với tư cách là trợ lý của anh ấy. HLV người Đức đang có sự nghiệp rực rỡ ở tuổi 35 lên nắm quyền Bayern München từ năm 2021 đến tháng 3 vừa qua, giành chức vô địch Bundesliga.

Trước đó, ông phá kỷ lục là HLV trẻ nhất Bundesliga lịch sử khi ông tiếp quản Hoffenheim năm 2016, sau đó anh cũng dành thời gian quan tâm RB Leipzig.

Những cái tên khác cũng đã được thả nổi để thay thế Galtierđã đến vào đầu mùa giải nhưng không thể thuyết phục được ban lãnh đạo cũng như những người ủng hộ Paris – bất chấp chức vô địch mùa giải này.

Cuối tháng 5, Le Parisien, người rất thân với PSG, dự đoán Luis Enrique như một yêu thích để đảm nhận vai trò.

Jose Mourinhohiện đang dẫn đầu la Mãngười gần đây đã thua trong trận chung kết Europa League với Sevillacũng tranh chấp, nhưng báo chí thể thao Pháp cho rằng ông không quá quan tâm đến việc tiếp quản PSG.

cựu cầu thủ PSG Thiago Mottangười đã có một mùa giải tuyệt vời tại BolognaMarcelo Gallardo cũng được cho là lọt vào danh sách rút gọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *