Thứ Ba, Tháng Hai 27

Paris Saint-Germain chính thức thông báo về sự ra đi của Messi

n chiều thứ bảy, Paris Saint Germain thông báo rằng Lionel MessiThời gian của anh ấy ở câu lạc bộ sắp kết thúc và cầu thủ người Argentina sẽ không ở lại sau mùa hè này.

Tiền đạo này đã trải qua hai mùa giải ở câu lạc bộ, giành chức vô địch Ligue 1 trong cả hai mùa giải và sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6 năm 2023.

‘Messi trên không’ khi người hâm mộ Barcelona ăn mừng danh hiệu La Liga thứ 27 của câu lạc bộ trên Las RamblasLAPPRESSE

“Sau hai mùa giải ở thủ đô nước Phápleo Messicuộc phiêu lưu với Paris Saint Germain sẽ kết thúc vào cuối chiến dịch 2022/23″, đọc một PSG tuyên bố.

“Câu lạc bộ muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất đến người đã bảy lần giành Quả bóng Vàng, người cũng đã nâng cao chiếc cúp vô địch và hai danh hiệu Ligue 1 với Les Rouge et Bleu.

Paris Saint Germain tự hào khi có cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại trong hàng ngũ của mình và kèm theo một chút cảm xúc, khao khát Sư Tử nhiều thành công hơn nữa trong suốt sự nghiệp của mình.”

Nasser Al-Khelaifichủ tịch và giám đốc điều hành của câu lạc bộ, đã chia sẻ một thông điệp cá nhân cho cầu thủ bóng đá.

“Tôi muốn cảm ơn bạn leo Messi trong hai mùa ở Paris,” Al-Khelaifi nói.

“Được chứng kiến ​​cầu thủ bảy lần giành Quả bóng vàng tại Les Rouge et Bleu và tại Parc des Princes, liên tiếp giành các danh hiệu Ligue 1 và truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ của chúng tôi là một niềm vui.

“Đóng góp của ông cho Paris Saint Germain và không thể đánh giá thấp Ligue 1 và chúng tôi muốn Sư Tử và gia đình anh ấy tất cả những điều tốt đẹp nhất cho tương lai.”

Messi cảm ơn PSG vì hai mùa giải qua

Người chơi cũng chia sẻ một số suy nghĩ thông qua tuyên bố chính thức của câu lạc bộ, cảm ơn anh ấy PSG cho cơ hội.

“Tôi muốn cảm ơn câu lạc bộ, thành phố Paris và người dân của nó trong hai năm qua,” Messi nói.

“Tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất cho tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *