Thứ Ba, Tháng Mười 3

Real Madrid đã chính thức thông báo rằng Eden Hazard sẽ rời câu lạc bộ

MỘTsau đó Marco Asensio Mariano Diaz, Real Madrid hiện đã xác nhận tách khỏi Cầu thủ Eden Hazard.

Cầu thủ người Bỉ, người còn một năm trong hợp đồng, đã rời câu lạc bộ vào mùa hè này, mặc dù anh ấy còn một năm trong hợp đồng.

Edin Hazard dập tắt tin đồn đánh nhau trong phòng thay đồ

Ngay sau khi The Athletic báo cáo rằng một lối thoát ngay lập tức đang được tìm kiếm, Real Madrid tuyên bố chia tay.

Real MadridCầu thủ Eden Hazard đã đạt được thỏa thuận theo đó cầu thủ sẽ rời câu lạc bộ vào ngày 30 tháng 6 năm 2023,” một tuyên bố từ câu lạc bộ xác nhận.

Cầu thủ Eden Hazard đã là một phần của câu lạc bộ của chúng tôi trong bốn mùa giải, trong đó anh ấy đã giành được tám danh hiệu: một cúp châu Âu, một cúp thế giới các câu lạc bộ, một siêu cúp UEFA, hai danh hiệu LaLiga, một Copa del Rey và hai siêu cúp Tây Ban Nha.

Real Madrid muốn bày tỏ tình yêu của chúng tôi với Cầu thủ Eden Hazard và chúng tôi chúc anh ấy và gia đình những điều may mắn nhất trong giai đoạn tiếp theo của sự nghiệp.”

4 năm khó khăn của Hazard tại Real Madrid

Cầu thủ Eden Hazard đến Madrid vào năm 2019 trong một động thái trị giá hơn 100 triệu euro cho Chelsea.

Anh ấy là cầu thủ đã dẫn dắt đội tuyển quốc gia của mình giành vị trí thứ ba tại World Cup ở Nga và Chelsea vô địch Europa League và ai bị loại Lionel Messi cristiano ronaldo trong số tốt nhất trên thế giới.

Nhưng không có gì diễn ra như mong đợi khi anh ấy đến không khỏe, không vui cho đến tháng 10 và tháng 11 dính chấn thương PSG khiến anh gặp vấn đề về thể lực.

Anh ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật và không bao giờ trở thành một cầu thủ bóng đá ưu tú nữa, giống như anh ấy và huấn luyện viên Charles Ancelotti đã nhận ra

Người Bỉ rời đi Real Madrid với thành tích không phù hợp với ngôi sao của anh ấy: 54 trận, 30 lần ra sân và 4 bàn thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *