Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Bố Messi gặp Laporta: Lựa chọn ưu tiên của Messi là Barcelona

Lionel Messi sẽ đưa ra quyết định về tương lai của anh ấy trong vài ngày tới, theo cha của anh ấy đang ở Barcelona.

Jorge Messi cũng đã đảm bảo rằng người chơi sẽ rất hào hứng khi quay lại và chơi Barcelona một lần nữa.

“Chúng tôi không biết bất cứ điều gì nếu anh ấy sẽ trở lại Barcelona. Anh ấy muốn quay lại. Nó sẽ là sự lựa chọn của anh ấy. Chúng tôi không biết gì cả. Chúng ta sẽ thấy. Chúng tôi sẽ sớm đưa ra quyết định. Chúng ta có rất nhiều điều để nói,” Jorge Messi nói với giới truyền thông.

Cha của cầu thủ bóng đá đã phủ nhận rằng sáng nay ông đã nhìn thấy cô Barcelona Tổng thống John Laportanhưng đã đảm bảo rằng họ đã nói chuyện vài ngày trước, mặc dù anh ấy đã giải thích rằng trong cuộc họp họ không nói gì cả.

Không có vấn đề gì, Jorge Messi đã gặp chủ tịch tại nhà của ông ngày hôm nay. Họ gặp nhau và nói về việc ký giấy xuất cảnh PSG người chơi.

Điều đó phụ thuộc vào Messi

Cánh cửasự trở lại của tuyển thủ Argentina đã trở thành một nỗi ám ảnh và ông ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì để thấy anh ấy trở lại trong màu áo Blaugrana.

Nhưng tại CLB xứ Catalan, họ coi đó là một khả năng gần như xa vời. “Mọi thứ đều ở bên trong Messitay, điều đó tùy thuộc vào anh ấy,” Xavi đã nói hơn một lần. Câu lạc bộ thừa nhận rằng họ không thể cạnh tranh với các đề xuất khác, chẳng hạn như từ Ả Rập Xê Út, và hoạt động này sẽ chỉ thành hiện thực nếu người Argentina đưa ra một số tiền lớn hơn.

kế hoạch khả thi

Ngoài ra, câu lạc bộ xứ Catalan vẫn đang chờ LaLiga Santander thông báo về mức lương giới hạn dành cho họ.

Trong mọi trường hợp, và theo Jorge Messi, quyết định của người chơi sẽ không bị trì hoãn. Tất cả đều ám chỉ rằng anh ấy sẽ thông báo điểm đến tiếp theo của mình trong tuần này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *