Thứ Hai, Tháng Ba 4

Inigo Martinez đạt thỏa thuận với Barcelona đến năm 2025, nhưng kèm theo một cú hích

Inigo Martinez được kỳ vọng là đợt tăng cường đầu tiên của Barcelona cho mùa giải 2023/24. Trung vệ đã đứng rất lâu Barcelona mục tiêu và đã lọt vào tầm ngắm của câu lạc bộ từ lâu.

Mateu Alemany đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy vào mùa giải trước, nhưng không thành công vì cầu thủ này còn hợp đồng Câu lạc bộ thể thao và phí chuyển nhượng phải được trả, điều mà Barcelona không thể chi trả.

thỏa thuận đầy đủ

Nhưng nền tảng đã được đặt. Năm nay, vì cầu thủ có thể đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào ngày 30 tháng 6, Barcelona đã đi cho nó và đã đạt được một thỏa thuận.

Martinez đã ký hợp đồng với gã khổng lồ xứ Catalan trong hai mùa giải tiếp theo. Hợp đồng không còn tính đến độ tuổi của những cầu thủ vừa bước sang tuổi 32.

Íñigo Martínez và Gayá tranh chấp bóng.LAPPRESSE

Kế hoạch nguồn lực

Tuy nhiên, có một cảnh báo quan trọng trong thỏa thuận liên quan Barcelonavấn đề tài chính. Hiện tại, hội đồng quản trị đang đàm phán với LaLiga Santander để phê duyệt Kế hoạch khả thi kinh tế sẽ được hoàn thành Barcelonarất có thể trong kỳ chuyển nhượng tới.

Nếu nó được chấp thuận trong các điều khoản mà câu lạc bộ dự định, sẽ không có vấn đề gì và thông báo Martinez sớm

Ưu tiên xoay

Rất có thể LaLiga Santander sẽ cản trở kế hoạch này, toàn bộ hoặc một phần, và sau đó sẽ xảy ra vấn đề vì khả năng ký hợp đồng với Blaugrana sẽ giảm đi đáng kể. Xavi luôn luôn nói rằng thay thế cho Sergio Busquets là một ưu tiên, và ký tên Martinez có thể hoãn lại.

Bồi thường tài chính

Khả năng này được xem xét trong thỏa thuận hiện có với người chơi Barcelona. Nếu không được ký hợp đồng, cầu thủ có thể tìm đội bóng mới giữa chợ và đội bóng xứ Catalan cam kết bồi thường tài chính cho cầu thủ để anh không bị lỗ so với số tiền anh sẽ kiếm được ở mùa giải tới nếu cuối cùng anh đến. ở Camp Nou.

Barcelona lạc quan rằng Kế hoạch khả thi sẽ được phê duyệt, nhưng vẫn còn phải xem trong hoàn cảnh nào. Câu lạc bộ và LaLiga Santander đã đàm phán trong vài tuần và cho đến nay vẫn chưa thể đạt được thỏa thuận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *