Thứ Hai, Tháng Ba 4

Benzema: Tôi muốn kết thúc sự nghiệp ở Real Madrid nhưng đôi khi cuộc đời cho bạn cơ hội khác

Karim Benzema nói lời tạm biệt với Real Madrid. Tiền đạo người Pháp đã lên sân khấu tại khán phòng Ciudad của Real Madrid để chính thức kết thúc quãng thời gian khoác áo Los Blancos.

Anh ấy ra đi với tư cách là cầu thủ có nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử câu lạc bộ (25, như Marcelo), với tư cách là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của câu lạc bộ và là một huyền thoại không thể phủ nhận.

Real Madrid sẽ luôn là gia đình của tôi và tôi sẽ luôn xem các trận đấu,” Benzema nói.

Số 9 người Pháp luôn thể hiện tài năng trên mọi lĩnh vực, ghi bàn và kiến ​​tạo ở bất cứ đâu anh bước ra sân, và trong suốt sự nghiệp của anh luôn toát ra khí chất tự tin khiến các đồng đội thi đấu tốt hơn. Có nhiều ngôi sao, nhưng rất ít biểu tượng.

“Ý tưởng của tôi là kết thúc ở Real Madridnhưng trong cuộc sống đôi khi những cơ hội khác lại xuất hiện,” Benzema nói.

Tiền đạo người Pháp giải thích về sự ra đi bất ngờ khiến câu lạc bộ và người hâm mộ bị sốc sau khi đưa ra quyết định với gia đình.

“Đó là một con đường tốt đẹp trong cuộc đời tôi. Tôi đã may mắn thực hiện được ước mơ thời thơ ấu nhờ có tổng thống. Khi tôi nhìn thấy bạn, tôi đã nói ‘anh ấy là người đàn ông đã mang ronaldo [Nazario] Và [Zinedine] Zinedine‘. Thật khó để tin. Hôm nay là thời gian để tôi đi và viết một câu chuyện khác. Điều quan trọng nhất đối với tôi là tất cả những gì tôi giành được mà tôi đã tận hưởng khi còn nhỏ”, anh nói. karimđối phó với Florentino Pérez.

Ông cũng bày tỏ lòng biết ơn Charles Ancelotti và những người hâm mộ câu lạc bộ.

“Cũng xin cảm ơn Ancelottiđiều đó đã cho tôi sự tự tin ngay từ đầu,” Benzema thêm vào. “Tôi đã học được rất nhiều với bạn. Hôm nay là một ngày buồn vì tôi phải rời câu lạc bộ của mình. Tôi đã ký hợp đồng Real Madrid và tôi muốn nghỉ hưu ở đây, nhưng điều đó đã không xảy ra. tôi sẽ luôn là một Real Madrid cái quạt Cũng xin cảm ơn những người hâm mộ đã luôn tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Cảm ơn tất cả các bạn, thực sự.

“Và như tôi đã nói vào ngày đầu tiên…. 1, 2, 3— theo cách của Madrid!”

Buổi lễ còn có sự tham dự của các thành viên BGĐ, huấn luyện viên Charles Ancelottiphòng thay đồ đồng nghiệp thích Luka Modric, Thibaut Courtois, Nacho Fernandez Lucas Vázquez và các huyền thoại câu lạc bộ khác như Roberto Carlos, Arbeloa Raúl.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *