Thứ Năm, Tháng Mười 5

LaLiga cuối cùng đã phê duyệt Kế hoạch khả thi của Barcelona

Chúng tôi đang chờ và đợi LaLiga phê duyệt Kế hoạch khả thi để chúng tôi có thể bắt đầu lên kế hoạch cho đội và đưa ra quyết định”. Đây là những gì Xavi cho biết vào cuối tuần trước.

Huấn luyện viên từ Terrassa hiện có thể xuống làm việc với Barcelona cho mùa giải 2023/24 khi cơ quan bóng đá quốc gia hôm nay cuối cùng đã thông qua kế hoạch tài chính của Blaugrana.

Barcelona đã nhận được sự đồng ý cho Kế hoạch khả thi được trình bày với Liên đoàn vài tuần trước và phụ thuộc vào tất cả các kế hoạch thể thao.

Cơ quan công nhận, như đã được MARCA xác nhận, rằng khoản tiết kiệm đã được thực hiện cho phép các cầu thủ đang chờ đăng ký điều chỉnh tình hình của họ và ngoài ra, để thăng tiến trong dự án thể thao với khả năng mua hàng.

Mặc dù nó sẽ không có nhiều chỗ để di chuyển vì nó tuân theo quy tắc 40 phần trăm: nó sẽ chỉ có thể đầu tư bốn triệu trong số 10 triệu mà nó kiếm được.

Sau khi họ được bật đèn xanh cho tài khoản của mình, ban quản lý thể thao sẽ ngay lập tức triển khai các gia hạn đã ký nhưng chưa hoàn tất cho: Gavi, Ronald Araujo, Inaki Pena và Sergi Roberto.

Sau đó, Xavi và những người phụ trách sẽ đối phó với những cầu thủ mới và bước ra khỏi phòng thay đồ, đã biết không gian kinh tế cho các thủ tục mà họ phải ký và hơn nữa, số tiền họ phải cung cấp cho những cầu thủ mà họ đang tìm kiếm.

cầu thủ Barcelona

Xavi rõ ràng muốn tăng cường vị trí nào, ưu tiên tiền vệ phòng ngự để bù lỗ Sergio Busquetsvà anh ấy cũng muốn có một hậu vệ phải.

Nhưng anh ấy muốn thực hiện những thay đổi khác cho đội hình. Anh ấy biết rằng mùa giải tới anh ấy sẽ được yêu cầu thể hiện tốt hơn ở Champions League và anh ấy muốn có một đội hình phù hợp với kỳ vọng: anh ấy muốn có hai cầu thủ đảm bảo ở mọi vị trí.

Diễn viên: Inigo MartinezMartin ZubimendiIlkay Gundogan… chỉ là một vài cái tên trên bảng.

Messi sẽ rất khó khăn

Người đầu tiên ký tên đó Barcelona sẽ công bố ý chí Inigo Martinezngười đang ở Barcelona để chờ xác nhận chính thức về việc ký kết của anh ấy.

Đèn xanh này cũng sẽ cho phép các đề nghị chính thức được thực hiện để Lionel Messi. Cha của anh ấy và Joan Laporta đã gặp nhau vào ngày hôm qua, thứ Hai, để cố gắng thu hẹp khoảng cách.

Hiện nay, Barcelonavới số lượng đã được phê duyệt, sẽ có thể trình bày nó với một đề xuất chính thức, mặc dù trong mọi trường hợp, con số này sẽ thấp hơn nhiều so với những con số khác mà họ đã có, chẳng hạn như Ả Rập Xê Út.

Hơn nữa, việc ký kết của anh ấy vẫn rất phức tạp vì tổ chức này tuân theo quy tắc 40%, quy định rằng cứ 10 triệu kiếm được thì chỉ được tiêu bốn triệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *