Thứ Ba, Tháng Mười 3

Real Madrid hỏi về Alphonso Davies

Alphonso Davies là một trong những cái tên đang được Real Madrid cân nhắc như một sự tăng cường khả dĩ cho mùa giải tới.

Thực tế, đại diện CLB Madrid đã yêu cầu Bayern München về khả năng đàm phán chuyển nhượng cho tuyển thủ Canada và vẫn chưa nhận được câu trả lời xác đáng.

Kế hoạch ban đầu của câu lạc bộ xứ Bavaria là coi hậu vệ cánh này là một trong những cầu thủ trụ cột trong tương lai, nhưng việc anh từ chối gia hạn hợp đồng, hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2025, mở ra cơ hội cho một tình huống mới.

Tuần trước người đại diện của anh ấy Anh ấy đã không đưa cho Huoseh đã nói về tương lai của các cầu thủ của mình giữa những thời điểm không chắc chắn tại câu lạc bộ Đức

“Đó là một khoảnh khắc hỗn loạn trong Bayern München. Tôi không chắc chuyện gì đã xảy ra. Dường như có quá nhiều bất ổn và không chắc chắn. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu chúng ta chờ một thời gian và xem mọi thứ ở câu lạc bộ thế nào,” huoseh thừa nhận

Ở mùa giải này, bản thân cầu thủ này đã thổ lộ rằng anh cảm thấy quá cô đơn ở Munich, làm dấy lên nghi ngờ về việc anh sẽ tiếp tục khoác áo đội bóng nước Đức.

“Tôi chỉ có một mình. Cả gia đình và bạn gái đều không ở bên tôi”, anh nói trong một phát biểu về cuộc sống của một cầu thủ chuyên nghiệp.

Hai lần ở München

Sự thật là Bayern München muốn di chuyển nhanh với davies. Họ ý thức được tầm quan trọng Real Madrid và đã tìm cách phản ứng lại.

Những thành viên Real MadridBan quản lý thể thao đã đến Munich hai lần, sau trận đấu với Bayern và theo một số nguồn tin, thậm chí đã nói chuyện với những người tùy tùng của cầu thủ, tức là đã làm cơ sở để tìm hiểu cầu thủ, trước khi bắt đầu đề nghị chuyển nhượng thực tế.

Bayern München không phải là một đội thường bán những cầu thủ tốt nhất của họ với giá rẻ và dễ dàng.

Có rất nhiều ví dụ trong quá khứ, như đã xảy ra ở mùa giải trước với Robert lewandowski hoặc đi xa hơn vào quá khứ, Franck riberyngười quan tâm đến Real Madrid.

Mối quan tâm ở hậu vệ trái

Điều có vẻ rõ ràng là cả giám đốc và huấn luyện viên tại Real Madrid rất lo lắng về vị trí hậu vệ trái.

Ngoài sự quan tâm đến daviescũng có người đến Fran Garciangười đã trở lại câu lạc bộ sau ba mùa giải cùng nhau Ray Vallecano.

Tất nhiên, nếu người Canada đến, Ferland Mendythời gian tại Real Madrid gần hết

Cầu thủ người Pháp đã gặp nhiều vấn đề về thể lực trong suốt mùa giải và không thể góp mặt trong giai đoạn quyết định của cả hai chiến dịch LaLiga Santander và Champions League.

Hậu vệ muốn có một hợp đồng tốt hơn, và anh ấy đã làm Real Madrid dường như không muốn cho anh ta do không chắc chắn về thể lực của anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *