Thứ Ba, Tháng Mười 3

Rexach, cựu cầu thủ Barcelona: Nếu tôi là Messi, tôi sẽ không trở lại Barcelona bây giờ

tanh ấy gặp nhau vào thứ hai giữa leo MessiBố của anh ấy Jorge John Laporta ở Barcelona đã gióng lên hồi chuông cảnh báo và làm dấy lên sự phấn khích của người hâm mộ về khả năng trở lại của ngôi sao người Argentina với gã khổng lồ xứ Catalan.

Carlos Rexachcựu cầu thủ và cựu huấn luyện viên Barcelonatrong chuyên mục ý kiến ​​​​của anh ấy trong ‘Mundo Deportivo’ vào thứ Ba, đã khuyên PSG cầu thủ không trở lại Blaugrana

“Như Cule đã nói cả đời: nếu tôi Messitôi sẽ không trở lại Barcelona Hiện nay. Tôi biết đó là một quyết định khó khăn bởi vì đối với anh ấy, nó liên quan đến yếu tố tình cảm không thể phủ nhận và thậm chí là một dự án cuộc sống ở một nơi mà anh ấy cảm thấy như ở nhà, kể từ khi anh ấy đặt chân đến đây. Barcelona như một đứa trẻ. Từ tận đáy lòng, tất cả chúng ta sẽ trở lại,” anh viết.

cựu trợ lý cho Johan Cruyff trong ‘Dream Team’ cảnh báo Messi rằng điều mà anh ấy luôn biết ơn có thể bị bóp méo: “Thực hiện một phân tích logic và hoàn toàn lành mạnh, bạn đã mạo hiểm quá nhiều. Ngay từ đầu, bạn đã mạo hiểm rằng những người hâm mộ luôn cổ vũ bạn một ngày nào đó có thể huýt sáo với bạn sau này, bởi vì trong bóng đá không có ký ức và việc trở thành Messi buộc bạn phải có những kỳ vọng quá mức, gần như là vô nhân đạo”.

Rexach nhấn mạnh rằng MessiSự trở về của ông hoàn toàn xuất phát từ tấm lòng: “Nếu Messi Quay lại Barcelona, nó không phải vì tiền. Những gì họ đang cung cấp ở Ả Rập Saudi không thể so sánh với những gì họ sẽ trả cho anh ta ở đây”.

Cái gì Rexach không hiểu lý do mà câu lạc bộ đưa ra để ‘bán’ khả năng mua của anh ấy là gì: “Tôi ngạc nhiên rằng lập luận kinh tế ủng hộ sự trở lại của anh ấy trái ngược với lập luận được đưa ra hai năm trước để giải thích cho sự ra đi của anh ấy: từ ‘chúng tôi không thể trả cho anh ta’ thì với sự hiện diện của anh ta ‘nó tạo ra nguồn’ bây giờ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *