Thứ Ba, Tháng Mười 3

Vissel Kobe vs Barcelona: Thời gian bắt đầu, cách thức và địa điểm xem trên TV và trực tuyến

Barcelona cá Kobe sẽ phản đối vào Thứ Ba, ngày 6 tháng Sáu. Trận đấu bắt đầu được ấn định vào lúc 12:30 CEST, nghĩa là trận đấu bắt đầu diễn ra lúc 06:30 EDT / 03:30 PDT và đây là trận giao hữu đầu tiên dành cho Barcelona sau khi giành chức vô địch LaLiga Santander, trận đấu sẽ được diễn ra tại thành phố Tokyo, Nhật Bản.

Đội bóng xứ Catalan đến với trận giao hữu này sau khi giành chức vô địch và để thua trận gần nhất trước Celtic vigoỞ đâu Ansu Fati ghi bàn cho đội bóng xứ Catalan Gabriel Veiga ghi hai bàn để mang về chiến thắng cho Galicia.

Đội Barcelona thi đấu giao hữu với Vissel Kobe

Đối với một đối thủ thân thiện cá Kobe, Xavi Hernandez sẽ phụ thuộc vào hầu hết tất cả các khách hàng thường xuyên: Ter Stegen, Ousmane Dembele, Lewandowski, Ansu Fati, Ferran, Inaki Pena, Christensen, Marcos A., Kessie, Sergi Roberto, De Jong, Raphinha, Kounde, Eric, Gavi, Pablo Torre, Arnau Tenas, Unai, Marc Guiu, Pau Prim, Dani R, Julian Araujo pháo đài của hector.

Xem trận giao hữu Barcelona vs Vissel Kobe trên TV và trực tuyến ở đâu

Trận giao hữu giữa cá Kobe Barcelona sẽ bắt đầu lúc 12:30 giờ Tây Ban Nha, tức là 06:30 EDT / 03:30 PDT.

Nó được chiếu trực tiếp trên Barca TV và Barca TV+.

Nếu không, bạn có thể theo dõi trận đấu trực tiếp thông qua Trung tâm trận đấu trên trang web của Câu lạc bộ và các tài khoản mạng xã hội chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *