Thứ Ba, Tháng Hai 27

Chiến dịch Kane đang được tiến hành… và Havertz đã ra đi

Real Madrid sẽ ký hợp đồng với tiền đạo này, bất kể điều gì có thể xảy ra vào mùa hè năm 2024 với Kylian Mbappe và đảm bảo đến kết thúc.

Người được chọn là Harry Kane, tiền đạo của Tottenham và đội tuyển Anh Real Madrid đã cố gắng ký trong mười ngày qua.

Quyết định đã được đưa ra, mặc dù những người ở Valdebebas biết và nhận thức được bản chất của các cuộc đàm phán với Daniel LevyChủ tịch câu lạc bộ London.

Benzemaquyết định đơn phương ra đi Real Madrid đã khẩn cấp đưa những người đình công ra ngoài, ngoài những người đến JoseluHarry Kane là sự lựa chọn của cả huấn luyện viên và câu lạc bộ, mặc dù sự khăng khăng phổ biến hướng đến sự kết hợp lý tưởng giữa Mbappe và Haaland, ít nhất là cho đến thời điểm hiện tại.

Havertz quan tâm… nhưng đã bị loại khỏi tầm ngắm

MARCA có thể xác nhận rằng cầu thủ đã lọt khỏi tầm ngắm không ai khác chính là người đó Kai Havertz.

Người Đức hiện đang đàm phán gia hạn với Chelsea Real Madrid đã nói với tờ báo này rằng họ không có bất kỳ động thái nào cho cựu cầu thủ Bayer Leverkusen.

kanengười 29 tuổi và còn một năm trong hợp đồng với tottenham đã cho phép thỏa thuận khả thi, có thể trị giá khoảng 80 triệu euro.

Những lời hứa từ quá khứ gần đây, chẳng hạn như từ chối chuyển anh ta đến một Manchester City hoặc Unitedviệc anh ấy kết thúc hợp đồng và việc Spurs vắng mặt ở châu Âu đều có lợi cho thương vụ được thông qua.

Điều gì là rõ ràng để Real MadridCác giám đốc của anh ấy nói rằng việc ký hợp đồng với một tiền đạo là cấp bách và cần thiết, nhưng họ không sẵn sàng chi hơn 100 triệu euro cho một cầu thủ 29 tuổi sắp hết hạn hợp đồng.

bóng tối Sự nguy hiểmĐến trong cùng một điều kiện phụ thuộc vào họ.

Tích cực về Kane

Real Madridbáo cáo về Harry Kane là tích cực về mọi mặt. Chuyên nghiệp, với một cái đầu rất tỉnh táo và trên hết là khả năng ghi bàn bẩm sinh.

Anh ấy không phải là số 9 điển hình của bạn, người không di chuyển trong vòng cấm.

Chưa kể, một số người coi anh là một tiền đạo có phong cách Karim Benzema bởi vì khả năng của mình để rơi vào cả hai cánh.

Việc chuyển nhượng gần như là một thách thức, do Levy khó đối phó như thế nào, như anh ấy đã thể hiện với việc chuyển đến Bale và Modric.

Tình hình đã khác và cam kết được thể hiện với Kane có thể khiến mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn Charles Ancelotti để đạt được thỏa thuận, vì ông coi cầu thủ người Anh là sự thay thế lý tưởng cho Benzema.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *