Thứ Bảy, Tháng Chín 23

Karim Benzema ký hợp đồng với Al Ittihad đến năm 2026

Tôit chính thức. Karim Benzema sẽ khoác áo CLB Al Ittihad của Saudi Arabia đến năm 2026.

Cựu tiền đạo của Real Madrid, người đã nói lời chia tay với câu lạc bộ vào thứ Ba, hiện là một cầu thủ mới của Aurinegros.

Những lời đầu tiên của anh ấy với Nuno Espirito SantoNhà vô địch mới đăng quang của Saudi League chỉ đơn giản là: “Tôi mong được gặp bạn ở Jeddah.”

Karim Benzema sẽ kiếm được khoảng 200 triệu euro cho hai mùa giải cộng với một mùa giải tùy chọn, khoản tiền thưởng khoảng 20 triệu euro khi trở thành đại sứ vận động đăng cai World Cup 2030, chi tiết sẽ được công bố trong thời gian tới.

chia tay RealMadrid

Cầu thủ người Pháp đã đến câu lạc bộ mới của anh ấy sau khi nói lời tạm biệt với câu lạc bộ cũ của anh ấy vào sáng nay.

“Tôi muốn kết thúc sự nghiệp của mình ở Real Madrid, nhưng đôi khi cuộc sống cho bạn một cơ hội khác. Đó là một quyết định rất khó khăn mà tôi đã đưa ra với gia đình mình. Nhưng tôi sẽ không bao giờ quên Real Madrid“, kẻ tấn công nói trong buổi lễ chia tay sáng nay.

Số 9 của Pháp đã ký hợp đồng với tư cách là cầu thủ tự do sau khi không gia hạn hợp đồng Real Madrid bắt đầu từ ngày 30 tháng 6. Truyền hình nhà nước Ả Rập Saudi Al Ijbariya thông báo về sự xuất hiện Al Ittihad chủ tịch câu lạc bộ Anmar al-Haeli và phó chủ tịch Ahmad al-Kaaki để chính thức ký hợp đồng với Benzema trong một hợp đồng kỷ lục.

Karim Benzema là cầu thủ mới của Al Ittihad sau 14 mùa giải khoác áo Real Madrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *