Thứ Bảy, Tháng Chín 23

10 cầu thủ đắt giá nhất Real Madrid: Bellingham ở đâu?

Borussia Dortmund đã xác nhận các chi tiết về việc Jude Bellingham chuyển đến Real Madrid, có nghĩa là giờ đây chúng ta có thể thấy cầu thủ tuổi teen người Anh xếp ở đâu trong danh sách cầu thủ đắt giá nhất mọi thời đại của Los Blancos.

Bellingham gia nhập Real Madrid với giá ban đầu 103 triệu euro, nhưng có thể có thêm 30 triệu.

Vì mục đích của danh sách này, chúng tôi sẽ bỏ qua anh ấy ngay bây giờ, nhưng điều đó có nghĩa là anh ấy có thể sẽ là cầu thủ đắt giá nhất từ ​​trước đến nay của câu lạc bộ.

10 cầu thủ đắt giá nhất của Real Madrid

1. Eden Hazard

Hiện tại, tiền đạo người Bỉ vẫn Real Madridbản hợp đồng đắt nhất từng được ký với giá 115 triệu euro.

Bốn năm sau khi đến từ Chelsea năm 2019, anh sẽ ra đi mà không để lại nhiều dấu ấn sau những chấn thương mà anh phải gánh chịu.

2. Jude Bellingham

Tiền vệ người Anh thẳng tiến ở vị trí thứ hai, gia nhập từ Borussia Dortmund với giá khởi điểm 103 triệu euro.

3. Gareth Bale

Cầu thủ người xứ Wales đã có những thăng trầm trong sự nghiệp ở Madrid sau khi trở thành cầu thủ trị giá 100 triệu euro đầu tiên của câu lạc bộ vào năm 2013, cùng với anh ấy với số tiền đó từ Tottenham Hotspur.

Tuy nhiên, hy vọng người hâm mộ sẽ nhớ đến những điểm nổi bật, bao gồm 19 danh hiệu và một số màn trình diễn tuyệt vời trong thời gian đầu của anh ấy ở thủ đô Tây Ban Nha.

4.CristianoRonaldo

Ở mức 96 triệu euro (từ Manchester United vào năm 2009), ronaldo là vụ mua sắm đắt giá thứ tư của Madrid. Anh ấy đã trải qua 9 năm ở câu lạc bộ và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

5. Aurelien Tchouameni

Mùa trước Madrid chia tay 80 triệu để mang về tuyển thủ trẻ người Pháp Monaco và anh ấy sẽ sớm xếp hàng cùng nhau Bellingham ở giữa rất đắt tiền.

6. Zinedine Zidane

Tiếp theo là một người Pháp khác, huyền thoại Zizou với giá 76 triệu euro Juventus vào năm 2001. Không cần phải nói rằng đây là một thành công, mặc dù khoản tiền phải trả rất lớn vào thời điểm đó.

7.James Rodríguez

Người Colombia là một người khác đã có một câu thần chú hỗn hợp. Em nó có giá 75 triệu từ Monaco trong năm 2014.

8. Anh trai

Đó là mùa hè của Galactico năm 2009 với Kaka và Cristiano đến cùng một cửa sổ. Brazil giá 67 triệu từ milan.

9. Luis Figo

Một trong những vụ chuyển nhượng gây tranh cãi nhất mọi thời đại. Figo đã được ký kết từ Barcelona lên tới 62 triệu vào năm 2000.

10. Chấn thương của Jovic

Làm tròn top 10 mới được cập nhật là Luka Jovicđã được ký kết từ Eintracht Frankfurt với giá 60 triệu euro vào năm 2019.

Anh ấy chắc chắn sẽ thất bại và sau thời gian cho mượn ở câu lạc bộ cũ vào năm 2021, gia nhập fiorentina với một thỏa thuận vĩnh viễn vào năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *