Thứ Ba, Tháng Hai 27

Chính thức: Lionel Messi gia nhập câu lạc bộ MLS Inter Miami

Lionel Messi đã đồng ý với một thỏa thuận giật gân để gia nhập Inter Miami và sẽ sớm chơi bóng đá của anh ấy ở MLS. Người chiến thắng World Cup đã có những lời đề nghị khác nhưng cuối cùng đã bị thuyết phục bởi dự án đang chờ đợi anh ta ở Hoa Kỳ và cơ hội ở lại Miami.

Gần đây đã có thông báo rằng Messi sẽ rời Paris Saint-Germain khi hết hợp đồng hiện tại, nhưng điểm đến của anh vẫn chưa được biết. Cầu thủ này luôn khẳng định rằng anh ấy sẽ đưa ra quyết định của mình vào cuối mùa giải và giờ anh ấy đã làm như vậy.

Chi tiết chính xác về MessiHợp đồng mới chưa được tiết lộ, nhưng người ta tin rằng cả Adidas và Apple đã góp phần để biến nó thành hiện thực. Adidas, nhà cung cấp giày của Messi, sản xuất áo thi đấu cho tất cả các giải MLS, trong khi Apple mới mua bản quyền truyền hình của giải đấu.

“Tôi sẽ đến Inter Miami,” Messi chứng nhận MARCA. “Sau khi vô địch World Cup và không thể đến BarcelonaĐã đến lúc đến giải VĐQG Mỹ để trải nghiệm bóng đá theo một cách khác.”

Từ chối một đề nghị lớn hơn

Không có gì bí mật rằng Ả Rập Saudi Al-Hilal đã làm việc về một thỏa thuận cho Messi trong nhiều tháng và các nhà lãnh đạo chính trị và thể thao của đất nước tin tưởng rằng ngôi sao người Argentina sẽ sớm tham gia Saudi Pro League.

Al-Hilal đã sẵn sàng để làm Messi cho đến nay là cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất trong lịch sử và lời đề nghị của họ tốt hơn nhiều về mặt tài chính so với bất kỳ thứ gì khác mà anh ấy có trên bàn.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, Messi đã quyết định từ chối số tiền hấp dẫn của Ả Rập Xê Út và chấp nhận lời đề nghị từ Inter Miami, một thương hiệu MLS thuộc sở hữu của David Beckham. Tiêu chuẩn của giải đấu và sức hấp dẫn của thành phố Miami được cho là những yếu tố lớn dẫn đến quyết định của anh ấy.

Messi không xa lạ gì với Miami vì anh ấy đã sở hữu tài sản trong thành phố. Việc tiếng Tây Ban Nha được sử dụng rộng rãi cũng mang lại lợi ích cho anh ấy và gia đình.

Barcelona lại phức tạp

Một lựa chọn tiềm năng khác đã được nói đến rất nhiều Messi đã trở lại Barcelona. Lựa chọn của người chơi là gia nhập lại câu lạc bộ cũ của mình, nhưng những hạn chế của Luật Công bằng Tài chính khiến điều đó trở nên phức tạp.

Barcelona muốn cố gắng để có được một thỏa thuận Messi đã hoàn thành, nhưng họ không thể tăng số tiền để tuân thủ các quy tắc của LaLiga. Blaugrana không bỏ cuộc, nhưng Messi cảnh giác chỉ chờ bị thất vọng một lần nữa, giống như hai năm trước.

Messi được cho là muốn ở lại châu Âu vào lúc này, nhưng không nhận được lời đề nghị nghiêm túc nào và cuối cùng là sự lựa chọn giữa MLS hoặc Saudi Pro League. Đối mặt với những ngôi sao lớn khác mới đến Ả Rập Xê Út, Messi thực sự là một kẻ đảo chính cho bóng đá Bắc Mỹ.

Giữa Miamibây giờ dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên trưởng tạm quyền Javier Moraleshiện đang ở dưới cùng của Hội nghị Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *