Thứ Ba, Tháng Mười 3

Chung kết Champions League 2023: Ai có khả năng vô địch Champions League 2023?

thành phố Manchester Liên Milan sẽ thi đấu trong trận chung kết Champions League được tổ chức tại Istanbul tại Sân vận động Olympic Ataturk vào thứ Bảy.

Sky Blues, những người đang đặt mục tiêu lần đầu tiên giành được chiếc cúp và đạt được Cú ăn ba nổi tiếng, được ưu ái rất nhiều nhờ phong độ vượt trội của họ.

Tuy nhiên, Chôn cấtvới ít kỳ vọng, có thể được hưởng lợi từ việc bị đánh giá thấp khi họ tìm kiếm danh hiệu cúp châu Âu lần thứ tư.

thành phố Manchester có những lo ngại về thể lực của các hậu vệ Kyle Walker Manuel Akanjinhưng nhìn chung, họ có một đội hình lành mạnh.

Trong khi đó, Inter hy vọng sẽ làm được như vậy Henrik Mkhitaryan có sẵn cho trận chung kết, nhưng Joaquin Correasự tham gia của là đáng nghi ngờ, và Dalbert đã được đặt sang một bên.

Lukakumượn từ Chelseaháo hức để bắt đầu Chôn cấtvà huấn luyện viên trưởng của họ, Simone Inzaghiphải đối mặt với các quyết định ở phía trước.

Ai có khả năng vô địch Champions League 2023?

thành phố Manchester có cơ hội lớn để lần đầu tiên trong lịch sử vô địch Champions League và hoàn tất cú ăn ba lịch sử.

Tuy nhiên, thận trọng được khuyên như PepGuardiolacái mà Thành phố người quản lý, được biết là đã thực hiện những thay đổi chiến thuật quá mức trong các trận chung kết trước đó.

“Khi trò chơi tiếp tục, bạn có thể lo lắng và đó sẽ là một vấn đề,” Guardiola được ghi trước trận chung kết.

“Họ đã quen với việc kiểm soát trận đấu ở Ý. Họ có một mô hình tốt ở khắp mọi nơi. Và chúng tôi phải phòng ngự thật tốt.

“Đây là trận chung kết với một đội bóng hàng đầu và chúng tôi phải làm điều đó. Tôi tự tin và rất lạc quan – nhưng đồng thời cũng không thể phủ nhận sự khó khăn của các đối thủ.

“Tôi chưa bao giờ làm điều đó và chưa bao giờ tham dự một trận chung kết Champions League.”

Mặc dù vậy, nó được mong đợi thành phố Manchester sẽ đánh bại Inter trong trận đấu tiếp theo. Tỷ lệ cá cược hiện tại, có thể thay đổi, ủng hộ thành phố Manchester để nâng cao chiếc cúp (4/9), với Chôn cất với tư cách là kẻ yếu (7/2).

Ngoài ra, có tỷ lệ cược 10/3 cho Erling Haaland để ghi hai bàn thắng trở lên trong trận chung kết, theo Betfair.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *