Thứ Ba, Tháng Hai 27

Griezmann, Lewandowski hoặc Iago Aspas: Chọn Cầu thủ dứt điểm của LaLiga Santander và trao giải thưởng cho anh ấy

Antoine Griezmann, Robert lewandowski Iago Aspas. Đây là ba ứng cử viên cuối cùng giành được giải thưởng Cầu thủ dứt điểm LaLiga Santander phiên bản đầu tiên, do MARCA, Socios.com và LaLiga Santander tạo ra để trao thưởng cho cầu thủ quyết định nhất cho đội của anh ấy trong suốt mùa giải.

Bộ ba được lựa chọn bởi độc giả MARCA.com, những người đã bình chọn mỗi tuần thông qua trang web, đầu tiên chọn Cầu thủ dứt điểm cho mỗi trận đấu LaLiga Santander và sau đó là Cầu thủ dứt điểm cho mỗi ngày thi đấu.

Griezmann, người được yêu thích nhất để giành giải thưởng

Atlético Madrid Antoine Griezmann đã được bầu 11 lần, tám trước cả hai Lewandowski Dấu ngoặc kép, người chiến thắng ba lần. Bây giờ, người dùng Socios.com sẽ bỏ phiếu cho người chiến thắng cuối cùng.

Lewandowski và Aspas cần phải thêm nhiều phiếu bầu nếu họ muốn giật giải thưởng Griezmann.

Để thưởng cho tính nhất quán, số phiếu bầu mà mỗi người chơi nhận được sẽ được nhân với số lần họ được bình chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trong ngày thi đấu.

Đó là, với 11 trong trường hợp Griezmann và bằng ba trong trường hợp Lewandowski và Aspas.

Làm thế nào tôi có thể tham gia?

Cuộc khảo sát sẽ được mở từ Thứ Tư đến Chủ Nhật, ngày 18 tháng 6 và để bỏ phiếu, tất cả những gì bạn phải làm là tải xuống ứng dụng – có sẵn miễn phí cho iOS và Android – tạo người dùng và chọn đội yêu thích của bạn trong số các đối tác chính thức của Socios. com.

Những ai tham gia bình chọn còn có cơ hội đích thân trao giải cho người chiến thắng vào đầu mùa giải tới.

Sau khi người chơi chiến thắng được chọn, người dùng cũng có thể bỏ phiếu về thiết kế của chiếc cúp sẽ được trao cho người chiến thắng.

Từ những người tham gia cuộc bình chọn thứ hai này, một người khác sẽ trao giải thưởng sẽ được chọn.

Socios.com và Fan Token là gì?

Socios.com là một nền tảng đang thay đổi cách người hâm mộ thể thao tương tác với các đội của họ Mã thông báo của người hâm mộ. Những tài sản kỹ thuật số này cho phép người hâm mộ thể thao tham gia vào kết quả của đội thông qua các cuộc khảo sát, tiếp cận các chương trình khuyến mãi đặc biệt và giành được quà tặng và giải thưởng độc quyền, từ hàng hóa chính thức và vé cho đến trải nghiệm độc quyền.

Socios.com làm việc với 150 tổ chức thể thao trên khắp thế giới, bao gồm cả những gã khổng lồ bóng đá toàn cầu như Manchester City, Inter Milan, Paris Saint-Germain, Arsenal và Flamengo. Tại Tây Ban Nha, Barcelona, ​​​​Atletico Madrid, Valencia, Sevilla, Real Sociedad và Levante đã ra mắt Fan Token chính thức của họ với Socios.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *