Thứ Ba, Tháng Hai 27

Kheira Hamraoui nói về “địa ngục” ở CLB “phi nhân tính” như PSG: Tôi như nạn nhân dịch hạch

Kheira Hamraoui kể lại “địa ngục” của mình trong “câu lạc bộ vô nhân tính” như PSGngười mà anh ta cáo buộc trong cuốn sách mới ‘Kheira a contre-pied’ vì đã không ủng hộ anh ta và đối xử với anh ta “như một nạn nhân của bệnh dịch” sau vụ tấn công bạo lực mà anh ta là nạn nhân vào ngày 4 tháng 11 năm 2021.

“Bên cạnh chấn thương mà tôi trải qua đêm đó, tôi sẽ phải đối mặt với sự thờ ơ, sự tàn ác này, chứ đừng nói là một hình thức lạm dụng đối với tôi”, anh viết. Kheira Hamraoui trong cuốn sách của mình, được sao chép bởi tờ báo L’Equipe.

“Đội không còn nói chuyện với tôi và PSG chỉ có một mục tiêu: Tôi rời đi càng sớm càng tốt trong khi tôi còn hợp đồng đến tháng 6 năm 2023. Họ đối xử với tôi như một bệnh dịch”, anh nói.

Nhật báo Pháp đưa tin PSG tuyên bố rằng “chưa bao giờ có sự gạt ra bên lề” và rằng Kheira Hamraoui được hưởng lợi từ “đào tạo phù hợp” khi anh ấy đang trong quá trình rời đi và đào tạo Gerard Precheur không còn trông cậy vào anh nữa.

Trong câu lạc bộ Paris, hamraoui cảm thấy “nạn nhân của bắt nạt trên mạng, bị sỉ nhục, bị kéo xuống bùn trong các trận đấu và tôi không nhận được sự hỗ trợ nào từ người chủ của mình, người luôn chìm trong im lặng,” và anh ấy kể lại rằng “khi mùa đông đến, tôi lại thấy mình, luôn cô đơn, trong mưa, run rẩy nằm trên mặt đất, không có áo khoác hay áo nỉ để giữ ấm”.

Cầu thủ bóng đá nghĩ rằng PSG có cách để ngăn chặn “sự suy đoán của giới truyền thông” chống lại anh ta.

hamraoui là nạn nhân của một vụ tấn công vào tháng 11 năm 2021 khi hai người đàn ông trùm đầu tấn công chiếc xe mà anh ta đang đi cùng đối tác của mình Aminata Diallo và dùng thanh sắt đánh vào chân anh ta một cách dã man.

Cuộc điều tra của cảnh sát từ chối Xin chàoTham gia vào vụ tấn công (được tổ chức trong 48 giờ), đánh giá sự tham gia của một người yêu cũ và xem xét khả năng vụ tấn công có liên quan đến mối quan hệ bị cáo buộc của Hamraoui với Eric Abidalbán tại Barcelona người chơi.

Hayet Kebirvợ cũ Barcelona người chơi, cho biết anh ta phát hiện ra chuyện ngoại tình sau vụ tấn công và yêu cầu ly hôn khi Abidal thổ lộ với anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *