Thứ Năm, Tháng Mười 5

Real Madrid ký hợp đồng với Bellingham với giá 103 triệu euro

Jude Bellingham là cầu thủ mới của Real Madrid. Borussia Dortmund đã chính thức chuyển nhượng với mức phí 103 triệu euro, cộng với tiền thưởng dựa trên số bàn thắng và biến số.

Anh là một trong những cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Real Madrid để có được viên ngọc quý của bóng đá châu Âu. Cầu thủ người Anh đã ký hợp đồng trong sáu mùa giải.

Theo báo cáo của MARCA, việc ký kết Bellingham đã được ký kết vào thứ Hai, ngày 5 tháng 6 tại London, tại văn phòng đại diện của anh ấy, nơi đã tạo động lực cuối cùng cho hoạt động Real Madrid đã làm việc nhẹ nhàng với người chơi và cha của anh ta, Mark Bellingham, đã chiến thắng trong trận chiến chống lại Man City và Liverpool.

Thứ Hai tuần trước, các chi tiết cuối cùng của hợp đồng đã được hoàn tất với người chơi, trong khi Real Madrid trao đổi tài liệu cuối cùng với Dortmund để hoàn tất việc chuyển nhượng, bắt đầu với phía Đức vào thứ Tư, ngày 7 tháng Sáu.

Bellingham đến Real Madrid để tăng cường hàng tiền vệ, vị trí của Los Blancos đã thống trị châu Âu bằng một bộ móng sắt trong một thập kỷ qua và đang dần thực hiện quá trình chuyển đổi.

Casemiro, Toni Kroos và Luka Modric đánh dấu một kỷ nguyên và Eduardo Camavinga, Fede Valverde, Aurelien Tchoaumeni và giờ là Bellingham đã được chọn để lấy dùi cui từ tam giác quỷ Bermuda.

Trong mùa đầu tiên này, Kroos và Modric sẽ tiếp tục đóng một vai trò quan trọng, nhưng với những cầu thủ trẻ đang tăng cân trong đội. Bellingham đến với tư cách là một ngôi sao tương lai và người chơi nhượng quyền thương mại.

ký kết chiến lược

Bellingham còn hơn cả một tiền vệ. Người Anh đã được nhìn thấy tại Real Madrid như một dải ngân hà cho sân Bernabeu mới, một cầu thủ nhượng quyền trong vài năm tới và là ứng cử viên giành Quả bóng Vàng.

Ở tuổi 19, anh đã là tâm điểm của đội tuyển Anh ở World Cup vừa qua và là đội trưởng của đội Borussia Dortmund gần như đã kết thúc mùa giải. Bayern Münchenchính phủ ở Đức.

Số cầu thủ đã ghi 14 bàn và có 7 pha kiến ​​tạo sau 42 trận mùa này. Ở Qatar, với đội tuyển Anh, anh ấy đã ghi một bàn và có một pha kiến ​​tạo trong năm trận anh ấy chơi.

Như một hình ảnh, Bellingham cũng hoạt động. Anh ấy là một biểu tượng ở Anh và là một trong những tài sản chính của Adidas, thương hiệu quần áo Real Madrid.

Mặc dù không quyết định 100% nhưng anh ấy được cho là sẽ mặc áo số ‘7’ Cầu thủ Eden Hazard đã bị bỏ trống, mặc dù anh ta sẽ được tự do chọn một số khác nếu muốn.

Với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2029, Bellingham trở thành một trong Real Madridngười chơi điểm chuẩn trong và ngoài sân cỏ. Một bản hợp đồng thiên hà, có khả năng cùng với Harry Kane, sẽ dẫn đầu cuộc cách mạng cho mùa giải 23/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *