Thứ Ba, Tháng Hai 27

Thi thể của Sergio Rico đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện Tây Ban Nha

thủ môn Paris Saint Germain Sergio Rico được cho là đang hồi phục trong bệnh viện ở Sevilla sau khi anh ta bị ngã ngựa.

Vụ tai nạn xảy ra cách đây 11 ngày và Rico đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện Virgen del Rocio và đã được đội ngũ bác sĩ điều trị “rút bỏ hoàn toàn” thuốc gây mê do vết thương nghiêm trọng ở đầu mà anh phải chịu sau khi bị đá. bằng ngựa trong cuộc hành hương nổi tiếng của người Tây Ban Nha đến El Rocio.

“Tuy nhiên, tình trạng của thủ môn người Tây Ban Nha vẫn nghiêm trọng và anh ấy tiếp tục được đưa vào ICU, nơi anh ấy đang được điều trị bởi một nhóm đa khoa,” bệnh viện Seville cho biết hôm thứ Tư, sẽ công bố một báo cáo y tế mới vào thứ Sáu.

Một bản cập nhật về sức khỏe của anh ấy cũng được vợ anh ấy đưa ra gần đây Alba Silva khi anh ấy được hỏi về sự phục hồi của anh ấy như thế nào. “Từng bước một. Từng chút một,” anh nói với Europa Press. “Chúng tôi rất tin tưởng vào các chuyên gia tại Virgen del Rocio.”

Cô đã chia sẻ một thông điệp đầy xúc động trên mạng xã hội ngay sau vụ tai nạn có nội dung: “Đừng bỏ em một mình, tình yêu của anh, bởi vì em thề là em không thể. Em không biết làm thế nào để sống thiếu anh. Chúng em yêu anh rất nhiều .”

thuộc về anh ấy PSG đồng đội đã chọn mặc áo mới của họ vào ngày cuối cùng của mùa giải với cái tên đó Sergio Rico trên mỗi, để vinh danh thủ môn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *