Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Benzema: Cristiano Ronaldo đã mang đến rất nhiều điều cho đất nước này, giải VĐQG Ả Rập Xê Út là giải đấu tốt

Karim Benzemađi du lịch với Real Madrid đã đi đến hồi kết. Cầu thủ người Pháp hiện đang tập trung vào việc cống hiến hết sức mình cho câu lạc bộ mới của mình, Al-Ittihad.

Tiền đạo người Pháp rất rõ ràng về mục tiêu của mình trong giai đoạn mới của sự nghiệp.

“Tôi hy vọng sẽ mang thứ bóng đá của mình đến câu lạc bộ mới của mình và trên hết là giành được các danh hiệu. Đó là một câu lạc bộ có rất nhiều tinh thần.” Benzema giải thích.

“Tôi muốn để lại một di sản lâu dài, bởi vì tôi yêu bóng đá. Tôi luôn có khả năng cạnh tranh để đạt đến giới hạn của mình và tiến xa hơn. Vì vậy, tôi sẽ sẵn sàng cho họ thấy tài năng của mình.”

Mặc dù nhiều người tin rằng động cơ để thực hiện một động thái như vậy hoàn toàn là tiền, Benzema vẽ nên một bức tranh tâm linh hơn nhiều.

“Tôi là một người Hồi giáo và đây là một quốc gia Hồi giáo. Tôi luôn muốn sống ở đó. Tôi đã đến Ả Rập Saudi và tôi cảm thấy thoải mái ở đó.” anh ấy nói thêm.

“Điều quan trọng nhất đó là một đất nước Hồi giáo thân yêu và xinh đẹp. Khi tôi nói chuyện với gia đình về việc chuyển đến Ả Rập Saudi, họ đều rất vui và đây là tôi, đối với tôi đó là nơi tôi muốn đến. “

Vai trò của Cristiano Ronaldo ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út

Giống như ngôi sao người Bồ Đào Nha trong những phát biểu gần đây, tiền đạo này bị hấp dẫn bởi trình độ bóng đá ở giải đấu này, cũng như cách nó có thể phát triển và trưởng thành.

“Tôi đã nghe nhiều điều, đó là một giải vô địch tốt và có rất nhiều cầu thủ giỏi… mỗi năm họ nâng cấp. Tôi đã xem World Cup, Ả Rập Saudi đã chơi rất tốt, trận đấu tuyệt vời, đặc biệt là trận đấu với Argentina. Rõ ràng, họ có những cầu thủ rất giỏi.”

Về các đồng đội cũ của anh ấy và khả năng người Bồ Đào Nha tham gia vào việc thúc đẩy chức vô địch, cầu thủ người Pháp không nghi ngờ gì.

Điều quan trọng nữa là Cristiano Ronaldo đang ở Ả Rập Saudi, bởi vì anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng. Anh ấy mang lại rất nhiều điều cho bóng đá ở đất nước này và điều đó sẽ nâng tầm các trận đấu của anh ấy hơn nữa,” anh nói.

“Vì vậy, điều quan trọng là phải chứng minh rằng bóng đá Ả Rập Xê Út có thể có tác động toàn cầu, bởi vì nó không phải là việc chơi ở Ả Rập Xê Út hay không.”

sự ra đi của anh ấy từ Real Madrid thật bất ngờ, nhưng Karim đã rõ ràng về lý do tại sao anh ấy chọn Al-Ittihad.

“Đó là một trong những câu lạc bộ tốt nhất ở Ả Rập Saudi. Đó là một câu lạc bộ khiến người hâm mộ phấn khích và có nhiều danh hiệu.” anh ấy khai báo.

“Tôi thực sự muốn tiếp tục nâng cao trình độ của câu lạc bộ. Sân vận động thật tuyệt vời và, như tôi đã nói và sẽ lặp lại, có rất nhiều đam mê: một đội bóng tốt luôn cần người hâm mộ.

“Người hâm mộ rất quan trọng, và với niềm đam mê đó, nó mang lại cho chúng tôi động lực để trở thành người giỏi nhất trên sân.”

Vai trò của phụ nữ ở Ả Rập Saudi

Benzemacuối cùng, muốn xem xét ý nghĩa của chữ ký của anh ấy đối với vai trò của phụ nữ trong bóng đá Ả Rập, vốn không phải lúc nào cũng nổi bật ở Ả Rập Saudi.

Ông kết luận: “Bóng đá quan trọng với tất cả mọi người, đối với phụ nữ, đối với nam giới và chúng tôi thấy điều đó ngay cả ở châu Âu, nơi họ có các đội nữ, kể cả ở Champions League”.

“Điều quan trọng là phải hỗ trợ và do đó, dù là đàn ông hay phụ nữ, chúng tôi ở đây để hỗ trợ. Đối với phụ nữ, tôi rất vui khi được trở thành một phần của gia đình này.”

Karim Benzema mỉm cười và chỉ ngón tay trỏ.AL-ITTIHAD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *