Thứ Hai, Tháng Ba 4

Messi úp mở khả năng Neymar trở lại Barcelona

WI E leo Messi không còn là một lựa chọn, Barcelona có thể khám phá điều gì dẫn đến những người quen cũ khác – Neymar.

Bây giờ Messi đã ra đi Inter Miami tại MLScâu lạc bộ xứ Catalan đã lên ý tưởng chiêu mộ một cầu thủ chủ chốt khác.

“Xavi đã nói chuyện với Leo và tin rằng anh ấy sẽ là một phần quan trọng trong lối chơi tấn công của đội. Bây giờ rõ ràng là anh ấy sẽ tìm kiếm một cầu thủ khác biệt ở tuyến trên để hỗ trợ Dembele, Rafinha và Lewandowski. Và ai có thể ghi bàn,” một nguồn tin thân cận với câu lạc bộ cho biết.

Và thật khó tin, người được chọn có thể là Neymar. Trên thực tế, cầu thủ người Brazil đã đồng ý cho anh ấy có thể trở lại câu lạc bộ nơi anh ấy đã chơi tốt từ năm 2013 đến 2017 (105 bàn thắng và 76 pha kiến ​​​​tạo trong 186 trận đấu chính thức), nhưng cuối cùng anh ấy lại bỏ qua cửa sau để gia nhập. Paris Saint Germain.

Mặc dù nhận được một trình phát OK luôn hữu ích, nhưng việc trả lại có vẻ phức tạp. PSG dường như quyết tâm bán anh ấy, nhưng trong mọi trường hợp, họ sẽ không tặng anh ấy như một món quà, đặc biệt là không Barcelona, người mà họ có mối quan hệ hơi căng thẳng. Đó là lý do tại sao để các cuộc đàm phán này có cơ hội thành công, điều quan trọng là Barcelona phải cải thiện tình hình tài chính của họ càng sớm càng tốt và giảm hóa đơn tiền lương của họ.

Ưu tiên của Xavi

Ưu tiên của Xavi là ký hợp đồng với một tiền đạo thứ hai, một tiền vệ để thay thế Busquets và cũng là người chơi rộng vì không có niềm tin trọn vẹn Ferran Torres và Ansu Fati. Thời gian của Neymar ở thủ đô nước Pháp sắp hết. Nhiều khả năng, cầu thủ người Brazil sắp hết thời tại PSG sau làn sóng phản đối của CĐV Paris. Điều này cũng là do tình thế đã thay đổi 180 độ, giữa bản thân cầu thủ muốn thay đổi cục diện và bốn câu lạc bộ mà anh ta sẵn sàng đến để thu hút anh ta.

Giải đấu hàng đầu?

Theo Le Parisien, điều đã thuyết phục Neymar bỏ qua một bên và cố gắng ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác là sự quan tâm từ các câu lạc bộ Premier League như Manchester United, Chelsea và Newcastle. Mỗi câu lạc bộ có một tình huống khác nhau để cầu thủ người Brazil xem xét, cả Manchester United và Newcastle đều có suất tham dự Champions League mùa tới trong khi Chelsea sẽ không tham dự giải đấu châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *