Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Neymar hù dọa khán đài trong trận Heat-Denver

Cốm Denver bị đánh bại Nhiệt Miami 109-94 trong Game 3 của NBA Finals vào thứ Tư. Trung tâm Kaseya đã tổ chức một trận chung kết khác sau chín năm và nhiều người nổi tiếng đã tham dự trận đấu vào ngày này Lionel MessiThông báo như một Giữa Miami người chơi. Shakira, Neymar, DJ Khaled, Paul Pogba, Dwyane Wadetrong số những người khác, có mặt tại gian hàng của anh ấy Trung tâm Kaseya vẫn hoạt động hết công suất trong suốt trận đấu bất chấp những thất bại của đội chủ nhà.

Và các cầu thủ Brazil sợ các cầu thủ Heat Max Struss trong trò chơi. Sau khi ba điểm của Heat chạm vào vành đai, quả bóng được hướng về phía PSG người chơi và đã chia. Trong cuộc chiến giành bóng, đó là Max Struss người đã tranh chấp anh ta và trong cú nhảy của mình, anh ta suýt ngã đè lên người Brazil. Chúc may mắn cho Neymarkết nối chính xác không được thực hiện.

Người Brazil đến trận đấu ăn mặc như bạn của anh ấy máy chủMột chiếc áo khoác bắt mắt có số 22 trên đó, mà anh ấy có được sau khi họ dành cả ngày cùng nhau ở Florida vào thứ Ba và sau đó vào buổi chiều, họ gặp nhau ở bảng sau để thực hiện cú ném phạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *