Thứ Ba, Tháng Mười 3

Xavi Hernandez khẳng định Messi muốn trở lại Barcelona

Xavi Hernandez, trong những tuần gần đây, hy vọng Lionel Messi trở lại Barccelona, ​​mặc dù anh ấy cũng nhắc lại rằng anh ấy sẽ hiểu bất kỳ quyết định nào mà các đồng đội và bạn bè cũ đưa ra liên quan đến tương lai của anh ấy.

Vào thứ Tư, đã có xác nhận rằng tiền đạo người Argentina, người đã hết hạn hợp đồng với Pairs Saint-Germain, sẽ đến câu lạc bộ MLS Inter Miami.

“Tôi đã thấy một sự thay đổi trong những ngày và tuần qua,” Xavi nói với Jijantes.

“Anh ấy không nhìn rõ điều đó và chúng tôi phải tôn trọng điều đó. Nhiều khi chúng tôi không đặt mình vào hoàn cảnh của người khác, chúng tôi thiếu sự đồng cảm. Trở thành Leo Messi không phải lúc nào cũng dễ dàng.”

“Anh ấy không bao giờ điềm tĩnh và phải đạt 10/10 trong mọi việc. Anh ấy thấy rằng anh ấy đang không có khoảng thời gian vui vẻ và không muốn áp lực kiểu này, đó là điều bình thường.

“Tinh thần đến từ việc hai chúng tôi nói chuyện, chúng tôi đã nói rất nhiều. Tất cả chúng tôi đều rất phấn khích. Nhưng đó không phải là lý tưởng.

“Anh ấy muốn giảm mức độ căng thẳng và áp lực. Anh ấy muốn có một cuộc sống yên tĩnh hơn.

“Đó là quyết định cá nhân và chúng tôi phải tôn trọng anh ấy, anh ấy là cầu thủ hay nhất trong lịch sử. Tôi chắc rằng chúng tôi sẽ làm tốt với Leo tại đây. Tôi chúc anh ấy và gia đình những điều tốt đẹp nhất.”

Xavi tiếp tục thảo luận về tình hình đội hình của anh trước kỳ chuyển nhượng mùa hè được cho là bận rộn của Barcelona.

“[Sergio Busquets’] Hồ sơ của người thay thế phải rất tốt”, Xavi nói thêm.

“Tôi hài lòng với hàng phòng ngự và [goalkeeper] Arnau [Tenas] sẽ đổi mới.

“Chúng tôi cần một hậu vệ phải, nhưng có những ưu tiên khác. Tôi đã nói chuyện với Jules Kounde rồi, không có vấn đề gì với cậu ấy cả.

“[Ousmane] Dembele là một người đàn ông tốt, một diễn viên hài, một cầu thủ bóng đá… anh ấy rất quan trọng.

“Đây là câu lạc bộ khó khăn nhất trên thế giới đối với các cầu thủ, bạn không cảm thấy được bảo vệ. Barcelona không đoàn kết, nếu chúng tôi đoàn kết, chúng tôi chắc chắn sẽ có thêm một chức vô địch Champions League và các cầu thủ sẽ được tự do hơn. Các cầu thủ phải chứng tỏ bản thân và chứng minh bản thân anh ấy…”

Xavi cũng thừa nhận rằng gia đình đã giúp đỡ anh khi anh trải qua giai đoạn khó khăn ở Barcelona.

“Gia đình rất quan trọng bởi vì bạn trao 200 vòng đấu cho người đứng đầu và vợ tôi rất bình tĩnh và mang lại cho tôi sự tự tin. Các anh trai và bố mẹ tôi cũng vậy”, Xavi nói.

“Tôi không hối hận khi ở Barcelona, ​​​​nơi khiến bạn phấn khích hơn, nhưng ở Qatar ít căng thẳng hơn, áp lực thấp hơn, chất lượng cuộc sống không gì sánh được, sự an toàn và bình yên mà gia đình bạn có. .. tất cả chúng ta cùng nhau trong một khu nghỉ mát.

“Ở Barcelona đây, mọi thứ đều căng thẳng: câu lạc bộ, trường học, lịch thi đấu… Chúng tôi tiến hành rất nhanh. Đó là Barcelona của Xavi lúc tốt lúc xấu và bạn luôn bị phán xét và phỉ báng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *