Thứ Ba, Tháng Mười 3

Luis Suarez xóa tan nghi ngờ, tiết lộ dứt điểm liệu có đá cặp với Messi ở Inter Miami

tở đây đang gia tăng suy đoán về ngôi sao bóng đá có thể tham gia MLSđặc biệt Giữa Miamisau thông báo của Lionel Messiđến Tuy nhiên, nó có thể không dễ dàng như nhau đối với tất cả người chơi.

Một số người chơi có khả năng chuyển đến Hoa Kỳ sau khi trở thành đại lý tự do. Điều này áp dụng cho Sergio Busquetsmà hiện đang theo hợp đồng với Barcelona đến ngày 30 tháng 6, và Jordi Albaai đã đi Barcelona và có khả năng có kế hoạch khác.

Những người chơi khác được đề cập có liên quan đến MessiĐến Miami là Cesc Fabregashiện đang chơi cho một câu lạc bộ Ý BẰNGtrong đó ông cũng là một cổ đông.

Suarez sẽ gia nhập Messi tại Inter Miami?

Trong khi đó, tiền đạo người Uruguay Luis Suárez báo cáo chơi cho nội dung Hiệp hội Porto Alegre ở Brazil. Suárez gia nhập đội Brazil năm nay từ Quốc gianơi anh ấy đã chơi 25 trận và ghi được 14 bàn thắng.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ El Observador của Uruguay, Suárez nói rằng anh ấy “rất hạnh phúc” tại Sự kết hợpvới hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2024.

Không phải là không muốn gặp lại bạn thân của mình Messinhưng anh ấy hài lòng biết bao với tình trạng hiện tại của mình.

Tuy nhiên, Suárez có thể cho rằng ở tuổi 36, MessiĐến MLS mang đến cho anh cơ hội quý giá để giải nghệ ở một thị trường danh giá.

Messianh ấy đã rõ ràng ngay từ đầu, có lẽ đề cập đến một người khác chứ không phải Alba Busquetsvà có lẽ quá Suárezrằng anh ấy đã tự quyết định và không chắc chắn về kế hoạch của đồng đội cũ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *