Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Chung kết Champions League 2023: Phản ứng dữ dội của Vinicius Jr. để tưởng nhớ Anitta trong màn mở đầu

tanh Chung kết Champions League giữa thành phố Manchester Liên Milan gần Sân vận động Olympic Ataturk đã Anita như một phần của tiết mục mở đầu và ca sĩ người Brazil đã nhân cơ hội này để gửi thông điệp ủng hộ tiền đạo Vinicius Jr của Real Madrid. vào thời điểm này, nơi anh ấy từng là mục tiêu của sự phân biệt chủng tộc và Vini đảm bảo rằng anh ấy sẽ đánh giá cao cử chỉ này.

Vinixius Jr. gửi tin nhắn tới Anitta / Twitter @vinijr

Thông điệp Anitta gửi Vinicius Jr.

Nghệ sĩ bước lên sân khấu với chiếc áo màu xanh có tên Vini JR ở phía sau. Một màn trình diễn tuyệt vời để thể hiện sự ủng hộ của anh ấy dành cho Vinicius sau những cuộc tấn công phân biệt chủng tộc mà anh ấy phải chịu trong mùa giải này khi anh ấy đã nhận được những cuộc tấn công khủng khiếp.

Bất chấp sự hỗ trợ to lớn từ các tổ chức bao gồm đội bóng, La Liga và UEFA, tình cảm phân biệt chủng tộc của người hâm mộ Tây Ban Nha không phải là điều gì đó có thể xem nhẹ.

Phản hồi của Vini qua Twitter là ngay lập tức vì anh ấy cảm thấy được hỗ trợ mặc dù anh ấy và Real Madrid thua đương kim vô địch thành phố Manchester.

Trả lời Vicious Jr. trước cử chỉ của Anitta

Vinixius Jr. đã đáp lại cử chỉ này qua Twitter bằng ba từ đơn giản nhưng mạnh mẽ “I love you”.

Không còn nghi ngờ gì nữa, tình trạng phân biệt chủng tộc của Vinicius đang gây xôn xao dư luận quốc tế và mọi người cam kết chấm dứt tình trạng này đã diễn ra trong một thời gian dài không chỉ ở Tây Ban Nha mà còn trên toàn thế giới.

Theo Reuters, một số cầu thủ đã trải qua những dấu hiệu phân biệt chủng tộc từ người hâm mộ. Marcelo, Kylian Mbappe, Marcus Rashford, Bukayo SakaAndy ColeRio FerdinandJermaine JenasJermain DefoeShaun Wright-Phillips, Samuel Eto’ovà, thật không may, nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *