Thứ Bảy, Tháng Hai 24

CLB một người của Real Madrid: Nacho ký hợp đồng thêm 1 năm

Nacho Fernández đã xác nhận trên RTVE rằng anh ấy sẽ ở lại Real Madrid trong ít nhất một mùa giải nữa, phù hợp với tin tức được MARCA đưa tin sáu ngày trước.

Hậu vệ địa phương là một trong số những cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng Sáu. Sau nhiều lần, tuyển thủ Tây Ban Nha đã xác nhận sẽ ở lại CLB thêm 1 năm, đến ngày 30/6/2024, điều này đưa anh đến gần hơn với khả năng kết thúc sự nghiệp với tư cách ‘người của một CLB’.

“Luôn có những lời đề nghị, nhưng tôi đã quyết định ở lại thêm một năm. Tôi rất vui vì điều đó và rất nóng lòng được tiếp tục”, Nacho nói với RTVE.

Mùa trước, Nacho đã có 44 lần ra sân cho Real Madridtrong tổng số gần 2.700 phút.

Đây là một số lượng lớn xem xét sự xuất hiện Antonio Rudiger ở Madrid mùa hè năm ngoái và Charles Ancelotticam kết với Eduardo Camavinga ở hậu vệ trái trong phần lớn thời gian của chiến dịch. Những yếu tố khiến Nacho nghi ngờ về tương lai của anh với Los Blancos.

Đây là một quyết định cuối cùng đã thay đổi và điều đó sẽ cho phép Nacho chơi ít nhất một mùa giải nữa với tư cách là cầu thủ của đội một.

Bánh Nachos33 tuổi, ra mắt đội một Madrid mùa giải 2009/10 bên dưới Jose Mourinho. Điều đó làm cho nó có 12 mùa giải cho Nacho tại Sân vận động Santiago Bernabéu.

Từ khi còn trẻ, Nacho đã trải qua các cấp độ trẻ của Madrid cho đến khi anh trở thành cầu thủ của đội một, người mà anh đã chơi 319 trận và tích lũy được một danh sách danh hiệu ấn tượng, bao gồm năm lần vô địch cúp châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *