Thứ Ba, Tháng Hai 27

Kane biết những gì mong đợi sau khi xem những câu chuyện chuyển nhượng của Modric và Bale

rMục tiêu thay thế chính của eal Madrid Karim BenzemaHarry Kanenhưng rất có thể nỗ lực của câu lạc bộ để thuyết phục tottenhamchủ tịch, Daniel Levysẽ là không đủ, đặc biệt nếu câu lạc bộ vẫn hy vọng rằng thương vụ này sẽ không vượt quá 80 triệu euro.

Real Madrid biết rằng tiền đạo này còn một năm trong hợp đồng và đã 29 tuổi, cả hai yếu tố mà theo quan điểm của họ sẽ hạn chế giá trị thị trường của anh ấy.

Hoàng tử William và Harry Kane về những cuộc đấu tranh tinh thần bóng đá

Tuy nhiên, không dễ để bỏ nó. tottenham và chúng ta phải xem có bao nhiêu kane cố gắng tìm cách thoát ra.

Đã lâu rồi kể từ khi ký hai cái kia tottenham người chơi, với Real Madrid dấu hiệu Luka Modric năm 2012 và Gareth Bale vào năm 2013, và cả hai đều cho thấy bạn có thể trở thành một cầu thủ vĩ đại như thế nào từ một câu lạc bộ Bắc Luân Đôn.

Trong cả hai trường hợp, vị trí sức mạnh của hai người chơi cuối cùng là chìa khóa để tottenham chấp nhận lời đề nghị từ câu lạc bộ.

Modric lên đường sang Croatia

Jose Mourinho hỏi Real Madrid làm mọi thứ có thể để củng cố trung tâm của họ với Modric.

thuế không chấp nhận lời đề nghị, nhưng người chơi đã có thỏa thuận với Florentino Pérez và quyết định không đến Los Angeles để chuẩn bị cho mùa giải với những người khác cựa sắt đội vào cuối tháng 7.

Câu lạc bộ thông báo rằng họ đã phạt cầu thủ người Croatia sau khi anh không tập luyện trong hai ngày và không xuất hiện tại sân bay ở London.

Modric đã ẩn náu ở Zadar để chờ tin tức và chờ các cuộc đàm phán tiến hành.

Tuy nhiên, một vài ngày sau và sau khi nói chuyện với Andres Villas-Boasanh ấy quay trở lại London để tự tập luyện, cùng đội đang đi lưu diễn, mặc dù anh ấy đã đe dọa sẽ tự tập luyện ở quê nhà.

Modric được cho là sẽ gia nhập đội tuyển quốc gia của anh ấy vào tuần thứ hai của tháng 8 và vẫn chưa có thỏa thuận nào.

Phải đến ngày 27 tháng 8, hai câu lạc bộ mới đạt được thỏa thuận trị giá 30 triệu euro cộng với các khoản tiền thưởng.

Bale cũng không thể góp mặt

kiện không thể xuất hiện để tập luyện trước mùa giải với tottenham vào năm 2013, với lý do tuyên bố chấn thương, nhưng mục đích của anh ấy là buộc phải rời câu lạc bộ và chuyển đến Real Madrid.

Anh ấy cũng được gọi vào đội tuyển Wales trong hai trận vòng loại World Cup 2014 mà anh ấy đã thi đấu.

kiện cuối cùng đã ký cho Real Madrid vào ngày 1 tháng 9 năm đó, vài giờ trước thời hạn.

Vì vậy, đó là một câu chuyện rất dài, và là một câu chuyện khó chịu tottenhamChủ tịch.

Vào tháng Tám, thuế đe dọa cầu thủ người xứ Wales sẽ ngồi dự bị một năm mặc dù tuyển thủ xứ Wales thúc giục chủ tịch của anh ấy giữ lời hứa rằng ông ấy sẽ để anh ấy ra đi nếu đội không giành được quyền tham dự Champions League, như họ đã làm.

Điểm gắn bó giữa Los Blancos và cựa sắt là phí chuyển nhượng. thuế đã yêu cầu 145 triệu euro. Cuối cùng, anh ấy có giá 101 triệu euro, khi đó là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

kane sau đó, hãy biết rằng có thể chuyển từ London đến Madrid, nhưng sẽ không dễ dàng và có thể là một quá trình lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *