Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Rodrigo ra mắt Man City nâng cúp Champions League và cú ăn 3 lịch sử

manchester City là nhà vô địch châu Âu lần đầu tiên trong lịch sử câu lạc bộ, đã thua Chôn cất 1-0 trong Chung kết Champions League 2022/23 tại Istanbul.

Dẫu vậy, đó không phải màn trình diễn tốt nhất của nhà ĐKVĐ nước Anh mùa này rodrigomục tiêu và EdersonGiải cứu là đủ cho chiến thắng, một chiến thắng hoàn tất cú ăn ba lịch sử cho PepGuardiolaĐội tiếp nối các danh hiệu Premier League và FA Cup mà họ đã giành được.

nó mất thành phố Manchester một thời gian dài để phá vỡ đối thủ của họ, như Chôn cất đã được tổ chức rất tốt và thậm chí còn giành được một điểm thành công, đánh bật Sky Blues khỏi tốc độ của họ.

Mặc dù Erling HaalandKevin De Bruyne quản lý để buộc Andrew Onan trong một vài pha cứu thua trong hiệp một, họ đã đủ thoải mái cho thủ môn Cameroon.

Tin xấu nhất của nửa đầu cho thành phố Manchester thực tế là De Bruyne bị thương và phải được gỡ bỏ, thay thế bằng Phil Foden.

Ngay cả sau khi đi qua phòng thay đồ, thành phố Manchester không tìm thấy nhiều câu trả lời và bắt đầu hiệp hai diễn ra theo mô hình tương tự, với Chôn cất có thể phục hồi nhiều cơ thể trong phòng thủ.

Nó thực sự là Chôn cất người đã có một cơ hội tốt đầu tiên trong giai đoạn thứ hai, khi Manuel Akanji let chạy bóng vô tình cho phép lautaro martinez một cơ hội chụp tốt trước khi đánh dấu giờ, nhưng Emerson xuất hiện lớn.

Rodrigo phá vỡ thế bế tắc

chữ Hán bù lại ở đầu bên kia, khi bóng được nhả gọn gàng vào vòng cấm Bernardo Silva cho một động thái phá vỡ bế tắc. Sau đó SilvaNỗ lực cắt bị lệch về phía trên cùng của hộp, rodrigo từ trong vào đưa bóng vào góc thấp ở phút 67, đưa bóng đi Thành phố người hâm mộ cuồng nhiệt với niềm vui.

Từ đó, Chôn cất tìm kiếm một bàn gỡ hòa để cố gắng và buộc phải có thêm thời gian và họ gần như đã làm được.

Ở phút thứ 70, Frederick Dimarco đánh đầu xà ngang và sau đó làm chệch hướng sức bật của chính đồng đội của mình, Lukakutrước đây Lu-ca có cơ hội phút 89 từ cự ly gần Ederson bằng cách nào đó đã chặn được bằng chân của mình.

Ngay cả với hành động cuối cùng của trận đấu, Ederson đã phải thực hiện một pha cứu thua ở góc trước khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên đầy ý nghĩa thành phố Manchester là những vị vua của châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *