Thứ Ba, Tháng Hai 27

Salt Bae tái xuất ở chung kết Champions League sau scandal anh gây ra tại World Cup 2022

Clãnh đạo hướng nội Bae muối một lần nữa làm cho sự hiện diện của anh ấy cảm thấy tại các sự kiện công cộng lớn khi anh ấy có mặt thành phố ManchesterChiến thắng chung cuộc 1-0 tại Champions League đã kết thúc Chôn cất.

Một đầu bếp Thổ Nhĩ Kỳ được cả thế giới biết đến với cách thêm muối vào thịt nướng đã xuống dốc và ‘biến mất’ khỏi mạng xã hội sau khi bị phỉ báng vì thái độ ngạo mạn với các cầu thủ Argentina trên sân vận động Lusail sau trận đấu. VCK World Cup 2022 Qatar.

Vào thời điểm đó, chủ nhà hàng đã chụp ảnh với một số cầu thủ vô địch thế giới với chiếc cốc trên tay và trong một số hình ảnh, người ta thấy anh ấy đang tạo dáng đặc trưng trong nhà hàng của mình.

Vào ngày 18 tháng 12, khi Salt Bae bắt kịp leo Messi và người Argentina đã đáp lại bằng cách từ chối anh ta để bức ảnh của anh ta được lan truyền rộng rãi, nhưng người đầu bếp đã không bỏ cuộc và chộp lấy một bức ảnh mới. Giữa Miami người chơi để có được một bức tranh với nó.

Người rắc muối lúc đó đã bị chỉ trích nặng nề vì những gì anh ta làm trên sân Lusail vì anh ta đã làm những điều không được phép đối với một nhân cách không liên quan gì đến tổ chức FIFA hay đội vô địch World Cup.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *