Thứ Năm, Tháng Mười 5

Jude Bellingham đã bị loại khỏi trận đấu với đội tuyển Anh vì chấn thương đầu gối

tHiệp hội bóng đá Anh hôm nay đã xác nhận rằng Jude Bellingham sẽ không có sẵn cho nước Anhvòng loại Euro 2026 đấu với Malta (16 tháng 6) và Bắc Macedonia tại Old Trafford vào ngày 19 tháng 6 do chấn thương đầu gối khiến anh không thể thi đấu trận Bundesliga cuối cùng với Borussia Dortmund.

Tuy nhiên, FA đã xác nhận rằng cầu thủ này sẽ ở lại hội trại của đội tuyển quốc gia trong vài ngày để tiếp tục hồi phục.

Gareth Southgate xem xét một Real Madrid sôi động để ký hợp đồng với những cầu thủ chủ chốt trong đội tuyển quốc gia của mình.

Real MadridVề phần mình, vẫn chưa chính thức xác nhận việc ký hợp đồng với tiền vệ này, người đã dành vài ngày ở quần đảo Hy Lạp để nghỉ ngơi trước khi gia nhập đất nước của mình.

Dortmund đã công bố một thỏa thuận với câu lạc bộ Tây Ban Nha vào tuần trước với mức phí 103 triệu euro, cộng với tiền thưởng cho phía Đức dựa trên các mục tiêu và biến số.

Điều đó khiến Bellingham trở thành một trong những cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử Real Madrid, với bản hợp đồng quốc tế người Anh trong sáu mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *