Thứ Ba, Tháng Mười 3

Cảm thấy như một cầu thủ Barcelona trong một ngày với Socios.com

Vào ngày 27 tháng 6, Socios.com, nền tảng dành cho Mã thông báo dành cho người hâm mộ, sẽ mang đến cho 24 chủ sở hữu mã thông báo của Barcelona cơ hội duy nhất để trải nghiệm một ngày với tư cách là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của Barcelona.

Sự kiện “Một ngày làm người chơi” sẽ bao gồm nhiều hoạt động thú vị. Những người tham gia sẽ tận hưởng các buổi tập luyện tại Ciutat Esportivo Joan Gamper do huấn luyện viên La Masia dẫn dắt, nơi họ có thể tham gia “rondos azulgranas” huyền thoại (các buổi tập phổ biến) và các trận đấu tại Sân vận động Johan Cruyff, thi đấu cùng với đội bóng cũ của Barcelona. các cầu thủ và đại sứ LaLiga hiện tại, Gianluca Zambrotta.

Chủ sở hữu mã thông báo có 75 trở lên Mã thông báo dành cho người hâm mộ Barcelona sẽ có thể trực tiếp tải xuống trải nghiệm thông qua tính năng Phần thưởng dành cho người hâm mộ của ứng dụng Socios.com bằng cách sử dụng SSU của họ, một mã thông báo trung thành mà người dùng Socios.com nhận được miễn phí mỗi khi họ tương tác với ứng dụng. Tám vị trí có sẵn cho tùy chọn này sẽ được phân bổ thông qua đấu giá ngược bắt đầu từ 650.000 SSU.

Đối với những người có năm hoặc nhiều hơn Mã thông báo dành cho người hâm mộ Barcelona, sẽ có một cuộc rút thăm để xác định những người tham gia. Để tham gia rút thăm, họ phải hoàn thành bảng câu hỏi “Một ngày với tư cách là người chơi” trước Thứ Ba, ngày 13 tháng Sáu. Những người trúng xổ số sẽ có cơ hội dẫn theo một người bạn, miễn là họ đăng ký trên nền tảng và kiếm được ít nhất một Mã thông báo dành cho người hâm mộ Barcelona.

Fan Token là gì?

Mã thông báo của người hâm mộ là một tài sản kỹ thuật số cung cấp cho người hâm mộ thể thao các chương trình khuyến mãi và giảm giá đặc biệt liên quan đến đội bóng yêu thích của họ. Họ cũng cung cấp quyền truy cập vào quà tặng và trải nghiệm độc quyền, như được mô tả ở trên.

Socios.com, ứng dụng di động đằng sau Mã thông báo của người hâm mộcung cấp nhiều tính năng thú vị khác nhau, nơi người dùng có thể tham gia và kiểm tra kỹ năng và kiến ​​thức của họ với người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới

Bằng cách tương tác với tính năng này, người dùng thu thập điểm có thể đổi lấy hàng hóa chính thức đã ký, vé trận đấu và trải nghiệm độc quyền.

Ngoài ra, chủ sở hữu mã thông báo có thể tích cực tham gia vào kết quả của nhóm của họ thông qua các cuộc khảo sát. Ví dụ: chủ sở hữu mã thông báo của Barcelona có cơ hội bỏ phiếu về thiết kế cờ góc và băng đội trưởng mà Sergio Busquets đeo trong trận El Clasico của LaLiga với Real Madrid.

Socios.com, nền tảng chịu trách nhiệm về Fan Token, làm việc với hơn 150 tổ chức thể thao trên toàn thế giới, bao gồm các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như FC Barcelona, ​​Manchester City, Paris Saint-Germain, Inter Milan, Flamengo, Palmeirasvà các đội tuyển quốc gia như Argentina, Ý và Bồ Đào Nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *