Thứ Ba, Tháng Hai 27

Kylian Mbappe đã nói với PSG rằng anh ấy sẽ không gia hạn và câu lạc bộ đang xem xét bán anh ấy vào mùa hè này

tở đây dường như không có hồi kết cho câu chuyện đang diễn ra đó là tương lai của Kylian Mbappe.

Tối thứ Hai chứng kiến ​​một sự thay đổi khác đến với tờ L’Equipe đưa tin độc quyền rằng tiền đạo người Pháp đã viết thư cho Paris Saint-Germain, nói với họ rằng anh sẽ không ký gia hạn hợp đồng.

Hợp đồng hiện tại của anh ấy sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024, nhưng anh ấy vẫn có tùy chọn ở lại thêm một năm nếu muốn.

Ngoài ra, L’Equipe còn đưa ra một tiết lộ đáng ngạc nhiên hơn, cho thấy rằng sau khi được thông báo MbappéHasrat, câu lạc bộ đang tích cực tìm cách bán anh ấy trong kỳ chuyển nhượng hiện tại.

Thông tin liên lạc chính thức từ tiền đạo Bondy không gây ngạc nhiên cho câu lạc bộ Pháp, mặc dù nó dường như đã gây ra sự hoảng loạn ở Qatar.

Thực tế, giới chủ Qatar một lần nữa sẵn sàng nỗ lực rất nhiều để giữ chân cầu thủ người Pháp sau năm 2024, nhưng lá thư của ông không được đón nhận nồng nhiệt, nhất là sau thất bại mùa hè năm ngoái.

Hiện có cảm giác rằng hội đồng quản trị do chính phủ tài trợ sẽ bán cầu thủ này khi anh ta vẫn còn giá trị.

PSGL’Equipe giải thích trong bài báo của họ rằng họ rất ngạc nhiên trước quyết định của các cầu thủ, họ muốn thể hiện quan điểm mạnh mẽ lần này: lần này, Mbappe sẽ gia hạn hợp đồng vào mùa hè này, hoặc anh ấy sẽ bị bán trước khi thị trường đóng cửa.

Mbappe sẽ không được ra đi tự do

Khá bất thường trong một tình huống liên quan đến người chơi của họ, PSG dường như không muốn giữ Mbappe cho đến khi kết thúc hợp đồng hiện tại của anh ấy.

“Anh ấy sẽ không đi miễn phí trong bất kỳ trường hợp nào,” một người nói PSG nguồn.

Thiên nhiên MbappéCanh tân năm 2022 cho thấy đây là cuộc hôn nhân không êm ấm.

Đồng ý với một hợp đồng hai năm với cầu thủ có quyền chọn thêm một năm cho thấy tiền đạo này nghi ngờ nghiêm trọng về sự tiến bộ của câu lạc bộ.

Như thường lệ, Real Madrid ngay lập tức trở lại giữa câu chuyện, với Florentino Pérez một cổ động viên quốc tế nổi tiếng của Pháp.

Đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy hai lần trước đó, đã có những nghi ngờ rằng sự ra đi Karim Benzema đã rời Los Blancos với tư cách là câu lạc bộ ở nơi tốt nhất để chơi Mbappé vào mùa hè năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *