Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Lời khuyên của Henry dành cho Haaland sau trận chung kết Champions League: Bạn sẽ ghi 100 bàn… một tuần!

Tiền đạo người Na Uy của Manchester City Erling Haaland rất dễ tiếp cận trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu cho CBS, nơi anh ấy đã hỏi huyền thoại Thierry Henrybình luận viên cho mạng Mỹ, để được tư vấn.

hà lan đã hỏi huyền thoại người Pháp liệu anh ấy có thể cải thiện trò chơi của mình theo cách nào không. Tất cả điều này xảy ra chỉ vài phút sau khi vô địch Champions League.

Lời khuyên của Henry dành cho Haaland gây sốt

Với container vũ khí Tiền đạo này được coi là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của bóng đá Anh, thật hợp lý khi hà lan để tìm anh ta.

“Bạn không làm điều gì tệ hơn bất kỳ ai khác, nhưng khi bạn quay lưng về phía mục tiêu, nếu bạn thường xuyên đi về bên phải hơn… thì vẫn có chỗ để học hỏi,” Henry giải thích.

Thuyết phục cầu thủ người Na Uy rằng nếu anh ấy di chuyển thường xuyên sang trái cũng thành thạo ở phía bên kia và bằng chân kia, thì các bàn thắng của anh ấy sẽ còn mạnh mẽ hơn nữa.

“Bạn sẽ ghi 100 bàn. Bạn sẽ ghi 100 bàn mỗi tuần,” anh kết luận.

hà lan cảm ơn anh ấy vì những bình luận của anh ấy với một nụ cười, nhắc nhở rằng anh ấy chỉ mới 22 tuổi và đảm bảo với người hâm mộ rằng anh ấy luôn học hỏi với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Thống kê của Haaland mùa này

Tiền đạo người Na Uy đã bùng nổ trong chiến dịch đầu tiên của anh ấy tại Premier League và những con số đã chứng minh cho anh ấy.

Trong tổng số 53 trận đấu, anh đã ghi được 52 bàn thắng. Đây là những con số mà trước đây chỉ một số ít người trên thế giới đạt được, vì vậy tại sao anh ta được coi là người giỏi nhất hiện nay.

Hơn nữa, những con số này đã giúp anh lần đầu tiên giành được Chiếc giày vàng châu Âu, giải thưởng mà mọi tiền đạo trung tâm đều coi là mục tiêu thứ yếu.

Ở giải ngoại hạng, hà lan đã ghi tổng cộng 36 bàn sau 35 trận. Trong khi đó, tại Champions League, cầu thủ người Na Uy đã ghi 12 bàn sau 11 trận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *