Thứ Ba, Tháng Hai 27

Mbappe phá vỡ sự im lặng: Tôi đã nói rằng tôi sẽ tiếp tục ở mùa giải tới tại PSG, nơi tôi rất hạnh phúc

Kylian Mbappe thông qua Twitter để phá vỡ sự im lặng của anh ấy và từ chối các báo cáo cho rằng mong muốn của anh ấy là rời Paris Saint-Germain và gia nhập Real Madrid mùa hè này.

Vài giờ trước đó, Mbappé và đoàn tùy tùng của anh ấy đã đưa ra một tuyên bố với AFP, trong đó họ tuyên bố rằng họ chưa bao giờ đàm phán gia hạn hợp đồng với PSG.

“Dối trá. Ngày càng lớn hơn,” nó viết Mbappébài đăng của anh ấy trong đó anh ấy trích dẫn bài báo của Le Parisien.

“Tôi đã nói rằng tôi sẽ tiếp tục vào mùa giải tới tại PSG nơi tôi rất hạnh phúc”.

L’Equipe báo cáo rằng tiền đạo người Pháp đã đưa ra một tuyên bố to và rõ ràng để thông báo PSG rằng anh ấy đã quyết định không gia hạn hợp đồng sau năm 2024.

Ngay sau đó, Le Parisien cung cấp thêm chi tiết về nguyên nhân của sự thất vọng Mbappékhác nhau, từ những bình luận chê bai về “Nhà tù Saint-Germain” đến những lo ngại về Erling Haalandngày càng nổi bật.

“Cơ hội quá tốt: nó gắn kết ước muốn vĩnh cửu của anh ấy là được chơi cho câu lạc bộ lớn nhất thế giới và đến đó với tư cách là ngôi sao nhạc rock đầu tiên không cần kiếm để kích thích ánh hào quang của anh ấy. Cơ hội trở thành người hùng trong Real Madrid” cửa hàng Pháp giải thích.

Mbappé thấy rằng anh ấy đã không ở đúng vị trí để giành được chiếc cúp.

“Cả tập thể và cá nhân. Anh ấy mất tín nhiệm mỗi mùa trong cuộc đua giành Quả bóng vàng của bóng đá Pháp, với Erling Haaland vượt qua anh ta sau [Manchester] Ba lần thành phố.”

Karim Benzemacất cánh từ Real Madrid có thể đã đẩy nhanh kế hoạch PSG ngôi sao, người hiện tin rằng dự án Los Blancos sẽ tập trung xung quanh anh ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *