Thứ Ba, Tháng Hai 27

Modric từ chối lời đề nghị của Saudi Arabia, sẽ ở lại Real Madrid

Luka Modric nghỉ ngơi từ tất cả mọi thứ Real Madrid trong trại huấn luyện của Croatia trước trận bán kết Nations League với Hà Lan

Ý tưởng vẫn là tiếp tục chơi Real Madrid vào năm 2023/24, CLB nơi anh hằng mơ ước được giải nghệ. Điều này bất chấp việc Ả Rập Saudi tiếp tục cố gắng và ký nó.

Ưu đãi rất lớn. Có những cuộc thảo luận ở các nước Ả Rập xung quanh 80 triệu euro từ Al-Ahly Jeddah, một trong những câu lạc bộ có truyền thống nhất ở Saudi Pro League. Số tiền này gấp bảy lần mức lương anh nhận được ở Madrid, nơi anh là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất.

Năm 37 tuổi, Modric có ý định rõ ràng là ở lại Madrid thêm một năm, để thực hiện mong muốn đã có từ lâu. Anh ấy muốn rời khỏi bóng đá ưu tú ở câu lạc bộ nơi anh ấy đã giành được năm chức vô địch Champions League và tận mắt tận hưởng Estadio Santiago Bernabeu đã được tân trang lại.

Tuy nhiên, lời đề nghị từ Ả Rập là một lời đề nghị sẽ khiến bất cứ ai phải do dự.

Trong mọi trường hợp, Modric hiện đang chống lại ‘áp lực’ của bóng đá Ả Rập, được thúc đẩy bởi nguồn tiền dường như vô tận từ chính phủ nước này, nơi đang khao khát thúc đẩy giải đấu quốc gia và đăng cai World Cup 2030, theo bước chân của Qatar. , một trong những đối thủ cạnh tranh chính của nó trong khu vực.

Messi từ chối

Chính quyền Ả Rập Saudi đã không tiêu hóa đủ leo MessiThay vào đó, anh ấy đã ‘Không’ quyết định ký hợp đồng với Inter Miami, và do đó rút lui để thu hút những cầu thủ giỏi nhất châu Âu.

Đây là con đường mở ra với cristiano ronaldosau đó theo sau Karim Benzema và giới lãnh đạo Saudi Arabia không có dấu hiệu từ bỏ chính sách đó, kể cả với Messi.

Modric dự định sẽ tận dụng tối đa thời gian của mình với đội tuyển quốc gia Croatia, đội mà anh hy vọng sẽ mang về chức vô địch đầu tiên tại Nations League.

Sau đó, anh sẽ trở lại Madrid vào ngày 20 tháng 6 để hoàn tất các thủ tục cho mùa giải thứ 12 với Los Blancos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *