Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Paris Saint-Germain đã có kế hoạch không có Mbappe

Kbức thư của ylian Mbappe gửi tới PSG quản lý không được mong đợi cũng như không suôn sẻ ở Paris hoặc Qatar.

PSG đã rất ngạc nhiên trước thông tin liên lạc mà cầu thủ ngôi sao của họ đã gửi cho họ vào khoảng 20:00 CEST vào thứ Hai, thông báo rằng anh ấy không có ý định gia hạn hợp đồng.

Mbappé là ‘người đàn ông nhỏ bé’ bên cạnh lựa chọn số 1 trong tương lai Victor WembanyamaTW/@NBA

Các nguồn tin của câu lạc bộ khẳng định rằng, một mặt, không cần phải thông báo bất cứ điều gì vì đã có hạn chót là ngày 31 tháng 7 để tiền đạo này thực hiện năm quyền chọn của mình cho đến năm 2025.

Nếu trước ngày đó mà cầu thủ không thông báo ý định gia hạn hoặc đạt được thỏa thuận, hợp đồng của anh ta sẽ tự động hết hạn vào tháng 6 năm 2024, vì vậy họ không thực sự hiểu ý nghĩa của bức thư.

Có một số điều khiến câu lạc bộ kinh ngạc vì họ không phải là người đầu tiên nhận được bức thư và biết được nó từ một bên thứ ba.

PSG xem chuyển động này như một thước đo áp lực từ Mbappé và thừa nhận một số mệt mỏi sau kinh nghiệm của mùa giải trước, nơi Mbappé đã kết thúc việc gia hạn cực đoan với hợp đồng tốt nhất trong lịch sử của môn thể thao này.

Đây là lý do tại sao câu trả lời mà câu lạc bộ đưa ra là cầu thủ sẽ không ra đi tự do trong bất kỳ trường hợp nào, theo báo cáo của L’Equipe và được xác nhận bởi MARCA. Được biết, bắt đầu từ thứ Ba tuần này, họ sẽ nghiên cứu đề nghị chuyển nhượng mùa hè này.

Phản ứng của PSG trước lá thư của Mbappe

không còn nghi ngờ gì nữa MbappéHành động đó có khả năng phá vỡ các kế hoạch của dự án. Sau kinh nghiệm ở mùa giải năm nay, thêm một lần bị loại sớm ở Champions League, những tưởng đã và sẽ có những thay đổi trong kế hoạch nhưng với Mbappé luôn là tâm điểm của dự án.

Thực tế, ý tưởng mạo hiểm với nhiều tài năng trẻ và nhiều tuyển thủ Pháp hơn cũng rất hợp với ông Mbappésự mong muốn.

Bất chấp bức thư, câu lạc bộ không muốn thay đổi chiến lược mới để ít tập trung hơn vào các cầu thủ ngôi sao.

Không có nhiều nỗ lực được thực hiện để duy trì Lionel Messitrong khi Sergio Ramos đã không được duy trì và ý tưởng vẫn được đưa ra Neymar Lối ra.

Qua Mbappécho đến nay thì khác vì anh ấy được coi là trọng tâm chính của dự án, nhưng họ tin rằng có lẽ đã đến lúc xây dựng một đội bóng mới mà không có Galacticos, chuyển sang tài năng trẻ và với huấn luyện viên là người đứng đầu trang phục có thể nhìn thấy được. phòng.

Vì thế, PSGphản ứng với MbappéĐộng thái mới nhất này rất khác so với những năm trước.

Động cơ Mbappe gửi bức thư

Mbappé đã không giải thích trong bức thư của mình lý do khiến anh ấy gửi nó, nhưng ở Pháp từ lâu người ta đã gợi ý rằng sự thất bại cánh đồng louis‘ dự án mới nhất là kích hoạt.

Trong suốt mùa giải, Mbappé đã gửi tin nhắn hỗn hợp. Vài ngày trước, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ hoàn thành năm còn lại của hợp đồng, nhưng vài tuần trước đó, anh ấy tiết lộ rằng mong muốn của anh ấy đã và đang là giành chức vô địch Champions League cùng với PSG mà không đặt ra thời hạn.

Nếu như PSG bán Mbappéhọ sẽ có nhiều tiền hơn để hỗ trợ dự án của họ, mặc dù không tiết lộ số tiền họ có thể nhận được cho kẻ tấn công.

Real Madrid thậm chí đã được đề nghị 170 triệu euro hai năm trước, nhưng cầu thủ này hiện còn một năm trong hợp đồng.

Liverpool là một đối thủ cạnh tranh lớn khác của người chơi nếu anh ta tham gia thị trường.

PSGƯu tiên ngay bây giờ là công bố huấn luyện viên mới càng sớm càng tốt và có vẻ như điều đó sẽ xảy ra. Julian Nagelsmann.

Nếu như PSG không bán tiền đạo này, anh ấy có thể ký hợp đồng với bất kỳ câu lạc bộ nào vào tháng 1 năm 2024 và chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm 2024.

Đó sẽ là cách rẻ nhất cho cả hai Real Madrid Liverpool để tránh kịch tính hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *