Thứ Năm, Tháng Mười 5

Quá trình nghiện rượu của Grealish: Cuộc sống và linh hồn của bữa tiệc tại Manchester City

Jack Grealish có nhiều lý do để ăn mừng Man City giành cú ăn 3 lịch sử vào tối thứ bảy. Sau khi vô địch Premier League và cúp FA, họ đã làm nên lịch sử ở Istanbul sau khi đánh bại Inter Milan với tỷ số 1-0.

Grealish quyết định ăn mừng bằng cách đi đến một uốn cong 48 giờ, được ghi lại rõ ràng trên phương tiện truyền thông xã hội của cô ấy và bởi những người hâm mộ nhìn thấy cô ấy nhấm nháp bia như không có ngày mai.

Các lễ hội bắt đầu trong phòng thay đồ, với ‘Siêu Jack’ hạ hết lon Heineken sau khi đội của anh ấy nhận huy chương của những người chiến thắng và nâng cao chiếc cúp.

Đó mới chỉ là khởi đầu. Lễ kỷ niệm kéo dài suốt đêm và Jack phát hiện vào sáng Chủ nhật hôm sau vẫn mặc bộ đồ thi đấu của City- mặc dù trông tệ hơn một chút khi mặc.

Trong khi nhiều đồng đội của anh quyết định dọn đồ ăn mừng vào buổi sáng thì số 10 của Man City chỉ mới bắt đầu. Với Erling HaalandJohn StonesKyle Walker và một số người khác, ông đã đi đến Ibiza để tiếp tục bữa tiệc.

Sau khi biểu diễn và hát về thành tích của City với một số đoạn karaoke ấn tượng, Grealish cuối cùng đã xuất hiện trở lại vào ngày hôm qua khi anh loạng choạng rời khỏi máy bay hoàn toàn nhìn thấu điều đó- anh ấy cố gắng đặt một chân trước chân kia. Đó có thể là do uống hết ly cocktail này đến ly cocktail khác trong nhiều giờ.

Trên đường về nhà, Grealish cũng quyết định rằng sẽ rất vui nếu sử dụng hệ thống liên lạc của máy bay để hát thêm một số bài hát– ngay cả khi đôi khi anh ấy phải vật lộn để nói ra lời của mình.

Sau mùa giải xuất sắc của mình, ‘Super Jack’ chắc chắn đã giành được quyền thưởng thức rượu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *