Thứ Ba, Tháng Mười 3

Chelsea và Manchester United gia nhập cuộc đua giành Kylian Mbappe

Kylian Mbappe đã thông báo với Paris Saint-Germain rằng anh sẽ không gia hạn hợp đồng, sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Thông tin này đã gây ra một chấn động lớn trong thế giới bóng đá và làm dấy lên nhiều tin đồn về tương lai của anh.

Trong khi suy đoán ban đầu chỉ ra Real Madrid Là một điểm đến khả dĩ, các câu lạc bộ khác đang chờ đợi quyết định của ngôi sao PSG.

Mặc dù chủ sở hữu của Qatar sẵn sàng nỗ lực đáng kể để duy trì Mbappé sau năm 2024, ý định thư của anh ấy không được đón nhận nhiều, làm tăng khả năng anh ấy sẽ ra đi vào mùa hè này.

Tình huống này cũng đã thu hút sự chú ý của các câu lạc bộ Premier League, ba trong số đó được coi là những ứng cử viên tiềm năng trong cuộc đua giành được sự phục vụ của anh ấy. Mbappé.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Manchester United đã nổi lên như một người theo đuổi có thể, với sự tiếp quản dự kiến ​​​​của Sheikh Jassim bin Hamad Al Thani có khả năng mang lại cho họ cú hích cuối cùng mà họ cần tại Old Trafford để lấy lại vị thế là câu lạc bộ hàng đầu châu Âu.

Chelsea cũng đã nhập vào hỗn hợp. Ngay cả khi họ phải bán cầu thủ như Romelu Lukaku, Christian Pulisic, Kai Havertz hoặc Mason Mount trước khi thực hiện một động thái, họ có một tài sản hấp dẫn có thể thu về số tiền khổng lồ và mở đường cho việc ký hợp đồng với các siêu sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *