Thứ Hai, Tháng Ba 4

Định giá bán Mbappe hè này: PSG sẽ đòi 150 đến 200 triệu euro

Fhay một mùa hè khác, tương lai Kylian Mbappe sẽ là câu chuyện chính trong bóng đá.

Có nhiều báo cáo khác nhau về thời gian anh ấy có thể đi Paris Saint Germainvà loại phí mà các câu lạc bộ Pháp có thể yêu cầu đối với các cầu thủ ngôi sao của họ.

Các nguồn được trích dẫn bởi ESPN đã báo cáo rằng PSG đã “quyết định lắng nghe lời đề nghị gần 150 triệu euro cho Mbappé” mùa hè này “để tránh việc các cầu thủ ngôi sao của họ ra đi tự do vào cuối mùa giải”.

Tờ The New York Times của Mỹ cũng công bố số liệu trong trường hợp có khả năng xuất cảnh Mbappé vào mùa hè này, đưa ra mức giá yêu cầu của anh ấy vào khoảng 185 triệu euro.

Về phần mình, Daily Mail báo cáo rằng nếu giá MbappéGiá ra đi của anh ấy vào mùa hè này là khoảng 200 triệu euro, Real Madrid sẽ xem xét hoạt động.

Các nguồn do L’Equipe tư vấn đảm bảo rằng Mbappé “sẽ không được chuyển nhượng tự do trong bất kỳ trường hợp nào”.

Mbappe nói thật: Tôi không nói muốn bị bán sang Real Madrid hay muốn ra đi

Cho đến nay, điều duy nhất được xác nhận là vào thứ Hai, Mbappé nắm được tin tức PSG qua thư rằng anh ấy sẽ không kích hoạt điều khoản cho phép anh ấy tiếp tục thêm một mùa giải nữa, đồng nghĩa với việc hợp đồng của anh ấy với câu lạc bộ Paris sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024.

Các PSG người chơi đã sử dụng phương tiện truyền thông xã hội của mình để trả lời Le Parisien về một báo cáo về mong muốn được cho là của anh ấy để đi đến Real Madrid mùa hè này: “Nói dối. Ngày càng lớn hơn. Tôi đã nói rằng tôi sẽ tiếp tục vào mùa giải tới tại PSG nơi tôi rất hạnh phúc”.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với tờ La Gazzetta dello Sport của Ý, tiền đạo người Pháp giải thích rằng “Tôi không nói rằng tôi muốn được bán cho Real Madrid hoặc tôi muốn đi, chỉ là tôi sẽ không kích hoạt tùy chọn thêm năm (đến năm 2025). Qua PSG chưa bao giờ nói về việc gia hạn và tôi rất vui khi tiếp tục thêm một năm nữa.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *