Thứ Năm, Tháng Mười 5

Mbappe nói thật: Tôi không nói muốn được bán sang Real Madrid hay rời PSG

Kylian Mbappe đã nói chuyện riêng với nhật báo La Gazzetta dello Sport của Ý sau khi thông báo PSG rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng.

Anh ấy cũng đã trả lời trên phương tiện truyền thông xã hội của mình về một báo cáo trên tờ Le Parisien tuyên bố rằng anh ấy muốn đi đến Real Madrid mùa hè này: “Nói dối. Ngày càng lớn hơn. Tôi đã nói rằng tôi sẽ tiếp tục vào mùa giải tới tại PSG nơi tôi rất hạnh phúc.”

Nói chuyện với La Gazzetta dello Sport, Mbappé đã không giữ lại trong khi giải thích vị trí của mình.

“Tôi không nói là tôi muốn bị bán cho Real Madrid hoặc tôi muốn đi, chỉ là tôi sẽ không kích hoạt tùy chọn thêm năm (đến năm 2025). Qua PSG chưa bao giờ nói về việc gia hạn và tôi rất vui khi tiếp tục thêm một năm nữa,” Mbappé nói.

Mbappe: Messi không nhận được sự tôn trọng xứng đáng ở Pháp

Mbappé cũng ra mặt để bảo vệ Lionel Messicho biết: “Anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá” và nhấn mạnh rằng “không phải là tin tốt khi ai đó thích Messi lá.

“Tôi thực sự không hiểu tại sao nhiều người cảm thấy nhẹ nhõm khi anh ấy ra đi. Anh ấy không nhận được sự tôn trọng xứng đáng ở Pháp,” Mbappé nói.

Mbappe: Chúng tôi cần bắt đầu rời sân khi sự cố phân biệt chủng tộc xảy ra

Mbappé đã chia sẻ quan điểm của mình về việc các cầu thủ nên hành động như thế nào sau các sự cố phân biệt chủng tộc trong bóng đá: “Chúng ta cần bắt đầu rời sân cỏ khi các sự cố phân biệt chủng tộc xảy ra. Phàn nàn là không đủ. Với vinixiusThật tuyệt khi thấy Liên đoàn Brazil đứng ra bảo vệ anh ấy như thế nào”.

Mbappe lý giải tình yêu với Milan

Mbappé cũng được báo chí Ý hỏi về tình cảm của anh dành cho AC Milan: “Mối quan hệ của tôi với milan đặc biệt. Khi còn nhỏ, tôi có một bảo mẫu người Ý và tôi đã dành nhiều thời gian cho gia đình cô ấy, tất cả họ milan người hâm mộ Vì vậy, nhờ họ mà tôi cũng cổ vũ cho Rossoneri và xem rất nhiều milan trò chơi.

“Xin chia buồn với Berlusconi gia đình, đó là một mất mát lớn cho bóng đá. Ông là chủ tịch tiêu biểu đã tạo ra vĩ đại milan điều khiến tôi mơ ước khi còn nhỏ. Tôi hy vọng người hâm mộ sẽ dành cho anh ấy sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng có được”. Mbappé vừa nói vừa nhớ đến người đã khuất gần đây Silvio Berlusconi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *