Thứ Ba, Tháng Hai 27

Một đêm đi chơi với Jack Grealish như thế nào? Đồng đội cũ của Ming tiết lộ tất cả!

Tôit đã là một vài tuần tuyệt vời cho thành phố Manchester và tiền đạo Anh Jack Grealishđã nâng cao chức vô địch Premier League, FA Cup và Champions League, tất cả đều lần đầu tiên trong sự nghiệp của anh ấy.

Chúng ta đều biết rằng các cầu thủ bóng đá tuân theo chế độ tập luyện và ăn kiêng rất nghiêm ngặt trong suốt mùa giải và đối với nhiều người trong số họ, họ thực hiện nó gần như suốt mùa hè.

nhờn không phải là một trong những người chơi đó. cái cũ Biệt thự Aston người chơi biết cách tổ chức tiệc tùng và cách ăn mừng thành tích tuyệt vời của mình và đã làm điều đó kể từ chiến thắng của mình Chôn cất ở Istanbul đã giành được cú ăn ba cho Thành phố.

Cuối cùng, anh ấy đã gia nhập một đội tuyển Anh có một số vòng loại Euro 2024 để chơi, nhưng cựu Biệt thự đồng đội Tyrone Mings đã mở nắp những gì đêm ra với nhờn có thể giống như

Mings giải thích sở thích bên phía Grealish

Khi được hỏi liệu tuyển thủ Anh bây giờ có phải bị loại không, Trộn cho biết: “Điều duy nhất cô ấy phải làm là ăn mừng vào đúng thời điểm và cô ấy vừa giành được cú ăn ba, vì vậy tôi không nghĩ có ai có thể bắt bẻ việc cô ấy tháo dây buộc tóc và để xõa những lọn tóc đáng yêu đó.

“Đi chơi đêm cùng nhau Jack rất hoang dã Tôi đã từng tình cờ gặp anh ấy trong kỳ nghỉ trước đây nhưng tôi chưa bao giờ đặt mình vào vị trí mà tôi đã bay cùng anh ấy.

“Tôi đã xem anh ấy thi đấu ở nước ngoài và trong nước nhiều lần và thật tuyệt vời, nếu đó là điều bạn yêu thích. Thật tuyệt khi thấy các cầu thủ vui vẻ.

“Bóng đá chỉ là sự phản ánh của xã hội và không ai có thể xúc phạm bạn vì bạn đã ăn mừng chiến thắng. Và Thành phố đã giành được mọi thứ.

“Điều quan trọng là phải là chính mình trong cuộc sống, bất kể điều đó như thế nào. Nó bổ sung thêm cho trò chơi và phòng thay đồ. Nó thêm vào văn hóa và tính xác thực – và đó là một đặc điểm khó tìm.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *