Thứ Ba, Tháng Mười 3

Paris Saint Germain sẽ không áp dụng bất kỳ quyền phủ quyết nào đối với việc bán Mbappe

MỘT bức thư gửi từ Kylian Mbappe gửi đến văn phòng PSG đã kết thúc trên tờ báo L’Équipe. Một tài liệu, tình cờ hay không, mở lại một chương dường như đã đóng lại cho đến tháng 6 năm 2024: sự chuyển giao được chờ đợi từ lâu PSG chuyển tiếp đến Real Madrid. Tài liệu xuất hiện trên các phương tiện truyền thông vào tối thứ Hai, trong đó cầu thủ người Pháp thông báo với câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng, đã mở lại sàn. Đó là một ngày bận rộn khi các bên ngồi vào bàn giữa những thông điệp mâu thuẫn, đặc biệt là giữa các cầu thủ và PSG, với việc Madrid vẫn chưa xuất trình thẻ. Câu chuyện dường như không thể tránh khỏi trong mùa hè thứ ba liên tiếp.

PSG thực hiện bước đầu tiên trong trò chơi

PSG làm cho vị trí của họ rõ ràng vào sáng sớm. Theo tiết lộ của THƯƠNG HIỆU, bức thư bị rò rỉ là không phù hợp và các nguồn tin của câu lạc bộ xác nhận rằng nếu cầu thủ muốn ra đi, anh ta sẽ không được tự do làm như vậy. Câu lạc bộ coi bức thư chỉ là một chiến thuật gây áp lực đơn thuần và không cần thiết, và họ rất không vui khi nó bị đưa lên phương tiện truyền thông vì nếu anh ấy không thông báo ý định gia hạn đến năm 2025 trước ngày 31 tháng 7, hợp đồng sẽ tự động hết hạn vào tháng 6 2024.

Có vẻ như tại Parc des Princes, họ bắt đầu chấp nhận rằng đã đến lúc phục hồi hoàn toàn dự án, mệt mỏi vì sự xuất hiện của ngôi sao liên quan đến tương lai của anh ấy. CLB đang thực hiện một dự án lấy Mbappé làm trung tâm, nhưng họ khẳng định trong chiến lược mới, không ai đứng trên CLB, như đã thấy với sự ra đi của Messi hay Ramos và quyết tâm tìm bến đỗ cho Neymar.

“Động thái của Mbappe gây chấn động Madrid”

PSG khẳng định nếu không muốn gia hạn, anh sẽ không ra đi theo dạng tự do, và MARCA có thể khẳng định rằng dù mối quan hệ giữa hai đội hiện đang căng thẳng. Madrid và PSG, không có quyền phủ quyết cho bất cứ ai. Ở Paris, họ biết rằng doanh thu tốt sẽ bù đắp chi phí tiền lương ban đầu của Mbappé và họ sẽ không bắt bất kỳ ai làm trái ý mình. Nên nhớ rằng hai năm trước, khi còn một năm trong hợp đồng, Madrid đã đề nghị 200 triệu. Paris được cho là sẽ không từ chối một lời đề nghị tốt trong bối cảnh mới này.

Tuyên bố từ Kylian

Trong suốt buổi sáng, đoàn tùy tùng của Mbappé buộc phải đưa ra một tuyên bố than thở về bức thư bị rò rỉ “với mục đích duy nhất là làm tổn hại hình ảnh của anh ấy.” Họ tiết lộ rằng vào tháng 7 năm 2022, hai tháng sau khi gia hạn, anh ấy đã nói với câu lạc bộ rằng anh ấy sẽ không gia hạn hợp đồng và điều duy nhất anh ấy làm hai tuần trước là thông báo rằng anh ấy sẽ gửi một lá thư tới câu lạc bộ để nhắc nhở họ rằng điều này vẫn là quyết định của anh ấy. Trái ngược với phiên bản của câu lạc bộ, anh ấy cũng tuyên bố rằng việc gia hạn chưa bao giờ được thảo luận.

tuyên bố từ chối trách nhiệm khác

Hôm nay không kết thúc với tuyên bố này. người Paris tiết lộ rằng MbappéDự định của anh là tới Real Madrid vào mùa hè này. Theo truyền thông Pháp, việc Benzema ra đi đã thuyết phục được ông. “Nói dối. Nói dối ngày càng nhiều. Tôi đã nói rằng tôi sẽ tiếp tục ở mùa giải tới tại PSG, nơi tôi rất hạnh phúc”, Kylian trả lời trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *