Thứ Bảy, Tháng Hai 24

Real Madrid cuối cùng đã chính thức ký hợp đồng với Bellingham: Anh ấy sẽ được công bố vào thứ Năm

Real Madrid cuối cùng đã thực hiện một bản hợp đồng Jude Bellingham chính thức. Một hình thức đã được chờ đợi kể từ đó Borussia Dortmund thông báo vào ngày 7 tháng 6 rằng họ đã hoàn tất thỏa thuận với câu lạc bộ Tây Ban Nha với mức phí 103 triệu euro cộng với các biến số.

Giờ đây, Los Blancos đã chính thức hóa hoạt động do BVB đưa ra do các nghĩa vụ trên thị trường chứng khoán của họ.

Do đó, thỏa thuận đã được xác nhận trong vài ngày, trong khi chờ thông báo chính thức trên trang web của câu lạc bộ.

Theo báo cáo của MARCA, Bellingham đã ký hợp đồng trong sáu mùa giải với câu lạc bộ mới của anh ấy, một hợp đồng có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2029.

Đây là khoảng thời gian quá đủ để hình thành nên sự thay đổi mang tính thế hệ như mong đợi Real Madridphần giữa của, một quá trình bắt đầu bằng việc ký tên Eduardo Camavinga và Aurelien Tchoaumeni và sự xuất hiện của cầu thủ người Anh, một trong những cầu thủ được coi là chiến lược, là rất quan trọng.

Một quá trình mà họ sẽ nhận được sự giúp đỡ của các cựu chiến binh như Toni Kroos và Luka Modricvới việc cầu thủ người Croatia bị bóng đá Ả Rập Xê Út cám dỗ nặng nề nhưng dường như sẽ chơi ở mùa giải tới tại câu lạc bộ.

Qua BellinghamVới thỏa thuận hiện đã được cả hai câu lạc bộ xác nhận, tất cả những gì còn lại phải giải quyết là câu hỏi cầu thủ người Anh sẽ mặc áo số nào trong trận ra mắt chính thức với tư cách là một cầu thủ mới. Real Madrid người chơi.

Thứ Hai tuần trước, đã có một sự thay đổi đáng kể về vấn đề này, với vinixius lấy số 7 do Eden Hazard bỏ trống, Rodrigo lấy số 11 Marco Asensio, Fran Garcia giành No.20 và brahim diaz lấy số 21. Số 14 vẫn còn.

Vini chào đón anh ấy

Một trong những người đầu tiên Real Madrid người chơi chào đón Bellingham trên phương tiện truyền thông xã hội họ là vinixiusngười đã đảm nhận vai trò mới của mình tại Real Madrid.

“Chào mừng đến với đội bóng hay nhất thế giới,” cầu thủ người Brazil bình luận trên dòng tweet chính thức của Real Madrid về việc ký hợp đồng với cựu cầu thủ. Borussia Dortmund người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *