Thứ Ba, Tháng Mười 3

Barcelona trình làng áo đấu mới cho mùa giải 2023/24: Lấy cảm hứng từ đội nữ của họ

Barcelona đã ra mắt bộ áo đấu độc đáo cho mùa giải 2023/24, lấy cảm hứng từ đội tuyển nữ. Bộ quần áo bóng đá có các đường sọc cổ điển của câu lạc bộ và màu Azulgrana nguyên bản, nhưng có thêm một điểm đặc biệt—một hình thoi thăng hoa trên tấm chắn.

Khối lập phương này đại diện cho đội nữ đầu tiên chơi một trận bóng đá tại Spotify Camp Nou, tượng trưng cho BarcelonaTinh thần tiên phong.

Mục đích của chiếc áo thi đấu mới, được công bố vào ngày 15 tháng 6 với chủ đề ‘Ở đây, dẫn đường’, là để kỷ niệm ngày kỷ niệm này và tri ân những người phụ nữ đã tập hợp vào năm 1970 để tiên phong cho môn bóng đá nữ tại Spotify Camp Nou.

Áo đấu mới của Barcelona mùa giải 2023/24.

Họ dẫn đầu bằng ví dụ trong một thời điểm ít tham khảo, mở đường cho thế hệ tiếp theo. Bây giờ, hơn 50 năm sau, một cầu thủ trẻ được định sẵn để dẫn dắt và tiếp tục di sản của câu lạc bộ. Ngoài ra, bộ công cụ này thúc đẩy tính bền vững thông qua thiết kế sáng tạo.

Chiếc áo có logo của các nhà tài trợ lớn Spotify và Nike. Bộ quần áo thi đấu đội một của nam cũng bao gồm thương hiệu Ambilight TV trên tay áo, trong khi bộ quần áo thi đấu nữ có logo Bimbo. Hơn nữa, bộ dụng cụ này kết hợp logo UNHCR/UNHCR bên dưới số yếm.

Người hâm mộ có thể mua bộ quần áo bóng đá mới từ ngày 15 tháng 6 thông qua nền tảng thương mại điện tử của câu lạc bộ, Nike và nhiều Cửa hàng Barcelona khác nhau như Spotify Camp Nou, Canaletas, Paseo de Gracia, Sagrada Familia, Westfield La Maquinista, La Roca Village, Poble Espanyol, Field Bay Barcelona T1 và T2, và Trung tâm mua sắm Arenas. Nó cũng sẽ có mặt tại các cửa hàng khác từ ngày 21 tháng 6 và phần còn lại của áo thi đấu sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 7.

Bộ này cũng có một yếu tố thiết kế độc đáo – đại diện cho ketupat từ câu lạc bộ những người ủng hộ phụ nữ đầu tiên vào năm 1971. Ketupat này có ý nghĩa đặc biệt vì nó bắt nguồn từ một lá thư được gửi bởi Inma Cabecerán cho tổng thống vào thời điểm đó Barcelona, Agusti Montal i Costa, đã đề xuất thành lập một đội bóng đá nữ. Cuối cùng, trận đấu bóng đá nữ đã diễn ra, mặc dù không có người hâm mộ, tại Spotify Camp Nou.

Một năm sau, năm 1971, lần đầu tiên Barcelona Câu lạc bộ cổ động viên nữ được thành lập sau trận đấu lịch sử đó, kết hợp một biểu tượng kết hợp các yếu tố của huy hiệu câu lạc bộ và hình thoi của đội.

Năm 1988, đội bóng đá nữ đầu tiên ra đời từ câu lạc bộ cổ động viên này, sử dụng cùng một biểu tượng, mặc dù họ không được chính thức công nhận là một phần của câu lạc bộ. Họ không chính thức được coi là đội nữ của Barcelona. Cuối cùng, vào năm 2002, Barcelona chính thức công nhận đội nữ, kết nạp họ vào câu lạc bộ và sử dụng biểu tượng của họ làm biểu tượng chính thức.

Kể từ đó, di sản đáng chú ý này đã trở thành một câu chuyện thành công, mà đỉnh cao là chiến thắng của đội tại Giải vô địch bóng đá nữ 2021, Alexia Putellas nhận Quả bóng vàng với tư cách là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và chiến thắng lịch sử thứ hai của họ trong trận chung kết Giải vô địch nữ vào ngày 3 tháng 6 năm 2023.

Tương tự như vậy, bộ quần áo sọc xanh trắng lấy cảm hứng từ biểu tượng tiêu biểu này và chiến dịch ra mắt áo đấu cũng thể hiện tinh thần tiên phong. Sự kiện ra mắt được hiển thị đã thành công Barcelona những người chơi đóng vai trò là hình mẫu, truyền cảm hứng cho những khán giả trẻ đang tìm kiếm những nhân vật có tầm ảnh hưởng.

Nhấn mạnh đến tính bền vững, loạt trang phục bóng đá của Nike, bao gồm bộ sưu tập trên sân, bộ sưu tập dành cho người hâm mộ và bộ sưu tập dành cho người hâm mộ, kết hợp các thiết kế sáng tạo và có ý thức về môi trường để giảm lãng phí và cải thiện thành tích cho vận động viên và người hâm mộ.

Bộ sưu tập mới nhất có những tiến bộ đột phá và vật liệu bền vững, chẳng hạn như Dri-FIT ADV, cho phép các vận động viên tự tin di chuyển trên sân. Hơn 75% quần áo bóng đá của Nike được làm từ 100% polyester tái chế, cho phép người hâm mộ bóng đá ủng hộ đội bóng yêu thích của họ đồng thời giảm thiểu tác động của họ đối với hành tinh.

Để kỷ niệm sự chia tay của Spotify Camp Nou cho đến tháng 11 năm 2024 vì dự án Espai Barca và nhận ra tầm quan trọng của nó với tư cách là ngôi nhà tiên phong vĩ đại, Barcelona và Nike tổ chức bữa tối cuối cùng. Sự kiện này quy tụ các nghệ sĩ, cầu thủ và cá nhân dưới 30 tuổi đã trở thành những nhân vật có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực âm nhạc và thể thao.

nghệ sĩ địa phương Bad Gyal, Leiti, Julieta, Mushkaa và La Manso, cũng như các cầu thủ Alexia Putellas, Aitana Bonmati, Patri Guijarro, Ronald Araujo, Gavi, Ansu Fati, Ajeandro Balde và Caroline Graham Hansentham gia buổi họp mặt đầy cảm hứng này, nhấn mạnh tinh thần chung gắn kết tất cả họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *