Thứ Ba, Tháng Hai 27

Jude Bellingham sẽ mặc áo số 5 giống Zidane: Tôi ngưỡng mộ ông ấy và tự hào về di sản của số áo này

Jude Bellingham dành ngày đầu tiên của mình như là một Real Madrid người chơi vào thứ Năm, lần đầu tiên kiểm tra y tế vào buổi sáng trước khi nói chuyện với báo chí.

Số áo anh ấy sẽ mặc trong mùa giải này cũng đã được tiết lộ. Anh ấy sẽ đeo số 5 sau lưng giống như Zinedine Zidane làm khi ở câu lạc bộ.

Trung vệ người Anh bày tỏ sự cảm ơn Chúa Giêsu Vallejo vì đã cho anh ấy số áo: “Tôi muốn cảm ơn Vallejo vì đã cho tôi số 5. ​​Tôi đã nói nhiều lần rằng tôi ngưỡng mộ Zidane như thế nào và tôi tự hào về di sản của con số này đã truyền cảm hứng cho tôi,” anh nói.

Bellinghamtuy nhiên, không loại trừ khả năng thay đổi số trong tương lai, vì mối quan hệ của anh ấy với số 22 đã đặc biệt như thế nào trong suốt sự nghiệp của mình: “Trái tim tôi vẫn cảm thấy như 22, nhưng tôi rất vui khi đeo số này.”

Số 22 là số đi kèm với số đầu tiên Borussia Dortmund người chơi trong những năm gần đây. Đó là số áo anh ấy mặc ở đội tuyển Đức và cũng là số áo anh ấy mặc ở đội tuyển quốc gia Anh.

Tuy nhiên, lần này anh ta không thể lấy được vì nó đã bị lấy mất. Antonio Rudigerngười chơi thích số 2 nhưng cũng lấy hai chữ số vì nó đã bị chiếm giữ khi anh ấy đến vào mùa hè năm ngoái tại Real Madrid.

Bất chấp điều đó, số 5 là đặc biệt đối với bất kỳ tiền vệ nào của Real Madrid, giống như thời của Zidane. Trong thời gian gần đây nó đã được mặc với sự tôn trọng lớn bởi Raphael Varane và giờ đến lượt Bellingham, một cầu thủ không cùng đẳng cấp với Zidane, ít phảng phất huyền thoại khi rê dắt và gánh bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *